Văn Phòng Đại Diện Về Giáo Dục Toàn Cầu

Đại Diện Toàn Cầu

14 văn phòng toàn cầu hỗ trợ hơn 17,000 đơn nhập học trong năm 2014

Văn Phòng Đại Diện Toàn Cầu

Với văn phòng tại London, Manchester, Thượng Hải, Bangkok, New Delhi, Bangalore, Chennai, Istanbul, Ankara, Hong Kong, Tokyo, Osaka, Abuja và Lagos, SI-UK là một công ty về giáo dục toàn cầu được sở hữu và điều hành bởi Vương quốc Anh. Tập trung vào việc giúp đỡ các sinh viên quốc tế tìm được địa điểm học phù hợp, đội ngũ lành nghề của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trong việc ứng tuyển thành công vào các trường đại học, cao đẳng và ngoại ngữ.

SI-UK Global Offices

SI-UK được chính thức hỗ trợ bởi các tổ chức giáo dục Vương quốc Anh và chúng tôi luôn hỗ trợ bạn trong việc đăng ký nhập học vào bất kỳ trường đại học, cao đẳng hoặc ngoại ngữ nào bạn muốn. Các dịch vụ này đều miễn phí, không bao gồm bất kỳ khoản phí nào trong dịch vụ chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Mục tiêu chính của dịch vụ này là để tìm ra tổ chức giáo dục phù hợp với nhu cầu của mỗi sinh viên.

Là đại diện chính thức của các trường đại học tại Anh, hoạt động với tiêu chuẩn Anh Quốc, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới từ chúng tôi.

Điều quan trọng hơn cả, SI-UK sẽ không ngừng hỗ trợ bạn khi bạn khởi hành với con đường học tập của mình tại Anh Quốc. Với văn phòng ở hai thành phố lớn nhất Vương quốc Anh - London và Manchester - sự hỗ trợ từ chúng tôi sẽ luôn song hành cùng bạn trong suốt quá trình đăng ký nhập học và còn hỗ trợ bạn tìm việc bán thời gian trong thời gian du học.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool