Thông Điệp Ban Giám Đốc SI-UK
Thông Điệp Ban Giám Đốc SI-UK

Ban Giám Đốc SI-UK

Thông điệp từ Dwayne, Orion Judge và Vicki Fox.

Thông điệp từ Ban Giám Đốc,

Bạn thân mến,

Du học tại Vương quốc Anh chắc chắn sẽ là trải nghiệm quan trọng, để lại ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời một sinh viên quốc tế. Nền văn hoá giáo dục truyền thống, cùng với những ngôi trường đại học tiếng tăm trên toàn thế giới sẽ là nền tảng vững chắc cho mục tiêu sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Thành lập vào năm 2006, cho đến nay SI-UK đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên trúng tuyển vào các trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc. Sự hỗ trợ tận tình được thể hiện ngay từ ngày đầu tiên bạn đến văn phòng chúng tôi cho đến khi bạn đặt chân vào trường Đại học. Chính điều đó khiến tỉ lệ sinh viên nhập học thành công của chúng tôi lên tới 98%. 

Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt mọi quy trình nhằm đảm bảo chọn ra những lựa chọn phù hợp nhất với mục tiêu học tập của bạn. Chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên đều có sự độc đáo riêng với những nền tảng học tập, văn hoá và xã hội khác nhau. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả mong đợi và đạt được thành công vẻ vang nhất.

Thay mặt toàn thể đội ngũ SI-UK, chúng tôi muốn gửi tới các bạn lời chúc thành công trong việc ứng tuyển vào ngôi trường trong mơ của bạn. Đó là sứ mệnh và cũng là niềm vinh hạnh của chúng tôi khi được đồng hành với bạn.

Dwayne Gallagher, Orion Judge và Vicki Fox 
Ban Giám Đốc SI-UK

 

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool