Thông Điệp Ban Giám Đốc SI-UK

Ban Giám Đốc SI-UK

Thông điệp từ Dwayne, Orion Judge và Vicki Fox.

Hội Đồng Giáo Dục SI-UK

Thông điệp từ Ban Giám Đốc,

Bạn thân mến,

Việc du học tại Vương quốc Anh có thể trở thành một kinh nghiệm để đời đối với một sinh viên quốc tế. Văn hoá giáo dục truyển thống, cùng với những tiêu chuẩn toàn cầu vượt bậc của các trường đại học tại Anh sẽ cung cấp một nền tảng vững chãi cho những mục tiêu sự nghiệp tương lai của bạn.

Từ khi ra đời năm 2006, SI-UK đã giúp đỡ hàng ngàn sinh viên như bạn gia nhập những trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc. Ngay từ giây phút bạn liên lạc với chúng tôi cho tới ngày bạn nhập học, sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của chúng tôi với sinh viên từ nhiều quốc gia dẫn tới tỉ lệ nhập học thành công lên tới 98%.

Những tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi có mặt xuyên suốt quá trình chọn ra những lựa chọn phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. Chúng tôi tin rằng mỗi con người đều có sự độc đáo của riêng mình với những nền tảng học tập, văn hoá và xã hội khác nhau. Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế và chỉnh sửa phù hợp với từng cá nhân để đạt được thành công vẻ vang nhất.

Thay mặt toàn thể đội ngũ SI-UK, chúng tôi muốn gửi lời chúc bạn thành công trong mục tiêu ứng tuyển và nhập học vào ngôi trường trong mơ của bạn. Đó là sứ mệnh và cũng là niềm vinh hạnh của chúng tôi khi được đồng hành với bạn.

Dwayne Gallagher, Orion Judge và Vicki Fox 

Ban Giám Đốc SI-UK.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool