Giới Thiệu | Làm Quen Với Đội Ngũ SI-UK

Đội Ngũ SI-UK

Gặp gỡ Ban Quản Lý

Đội ngũ SI-UK tại Anh Quốc

 

SI-UK PhD Services

Vicki Fox

Giám Đốc

Quê hương: Kent, Anh

Nền tảng học vấn: Đại học Loughborough

Vicki Fox tới từ Kent, Anh và là một trong những đối tác sáng lập SI-UK toàn cầu. Cô tốt nghiệp Đại học Loughborough ngành Tin Học & Quản Trị trước khi bước chân vào lĩnh vực tư vấn quản trị công nghệ. Sau 5 năm làm việc với SI-UK tại Nhật Bản, cô chuyển tới sống ở London để quản lý văn phòng tại đó. Cô đã tư vấn cho hàng ngàn sinh viên trong việc lựa chọn giáo dục tại Anh và rất thành thạo trong lĩnh vực này. Vicki có trách nhiệm với mảng tiếp thị của công ty, tối ưu hoá công nghệ thông tin trong việc mở rộng doanh nghiệp và SI-UK.


SI-UK PhD Services

Dwayne Gallagher

Giám Đốc

Quê hương: Toronto, Canada

Nền tảng giáo dục: Đại học Toronto

Sau khi tốt nghiệp Đại học Toronto, Canada, Dwayne Gallagher đã dành hơn 10 năm tại Anh Quốc, châu Âu và Đông Bắc châu Á quản lý và điều hành các công ty trong ngành giáo dục quốc tế. Dwayne đã làm việc mật thiết với Hội Đồng Anh, phần đông các tổ chức chính phủ và đại học Anh trong lĩnh vực tuyển dụng sinh viên quốc tế. Dwayne chịu trách nhiệm giám sát quản lý toàn cầu của SI-UK.


SI-UK PhD Services

Orion Judge

Giám Đốc

Quê hương: London, Anh

Đại học Toronto, Đại học York, Đại học McMaster, Đại học Wilfrid Laurier: B.A., M.A., BEd., LLB.

Orion tới từ London, Anh và nắm giữ bằng cấp từ bốn trường đại học hàng đầu bao gồm bằng LL.B về Luật Quốc Tế, bằng M.A. và BEd. Sau lễ tốt nghiệp, Orion đã sáng lập một công ty truyền thông được công nhận trên toàn quốc. Trong suốt 12 năm vừa qua, anh đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, quảng bá Giáo dục Anh Quốc và kết hợp chặt chẽ với các trường đại học Anh và Hội Đồng Anh. Orion chịu trách nhiệm hoạt động toàn cầu, tiếp thị, quan hệ đối tác và quy hoạch chiến lược tại SI-UK.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool