Chia Sẻ Cảm Nhận SI-UK

Chia sẻ cảm nhận sinh viên

Tìm hiểu xem các sinh viên đã sử dụng dịch vụ
của chúng tôi đã chia sẻ gì về SI-UK

Chia Sẻ Cảm Nhận

SI-UK đã giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế nhập học tại các trường đại học Anh. Dịch vụ của chúng tôi bảo đảm rằng họ sẽ nhận được cơ hội nhập học tốt nhất vào cơ sở họ đã chọn và dưới đây là một số ví dụ về các trường hợp thành công:

Gilbirt Ganyon (Malaysia): MA tại Đại học Brunel

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn trong suốt quá trình đăng ký. Từ việc tìm hiểu trường học tới việc đảm bảo nhận được visa. Tôi rất vui vì cảm ơn SI-UK! Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này tới các bạn của mình!"

Samanthini Wijeweera (Sri Lanka): Bsc ngành Dược và Sinh học tại Đại học Westminster

"Khi tôi mới bước chân tới nước Anh, SI-UK đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi rất nhiều. Văn phòng có những mối liên kết tuyệt vời với các trường đại học và tôi đã nhận được lời mời nhận học nhanh hơn rất nhiều so với các sinh viên khác mà tôi biết. Tôi sẽ không quên ơn SI-UK!"

Daniel Humberto Carranza (Peru): Msc ngành Khoa Học Máy Tính tại Đại học Westminster

"Dịch vụ của SI-UK đã vượt ngoài dự đoán của tôi trong quá trình đăng ký học. Tôi đã nhận được học bổng toàn phần trị giá £9000 với sự giúp đỡ của họ. Tôi sẵn lòng giới thiệu tất cả các sinh viên sử dụng dịch vụ này!"

Kan Wei-Lin (Đài Loan): Khoa học Chính trị Bsc ngành Kế Toán tại trường Kinh Tế London

"Tôi đã sử dụng dịch vụ của SI-UK để đăng ký nhập học. Cố vấn của tôi đã vô cùng kiên nhẫn và đưa ra những tư vấn tuyệt vời và quan tâm nhiệt tình với đơn xin học của tôi. Văn phòng rất uy tín và bạn có thể liên lạc với học bất kỳ khi nào. Cảm ơn SI-UK!"

Peng Ren (China): Msc ngành Kế Toán tại Đại học Lincoln

"Dịch vụ cao cấp thật tuyệt vời! Cố vấn viên của tôi đã giữ liên lạc hàng ngày trong suốt quá trình ứng tuyển và tôi đã nhận được lời mời nhập học không kèm điều kiện! Tôi rất biết ơn SI-UK và đội ngũ của họ và tôi sẽ không bao giờ quên những con người này. Tôi sẽ học thật chăm chỉ bởi tôi nghĩ rằng đó chính là phần thưởng tốt nhất tôi có thể dành tặng SI-UK."

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool