SI-UK: Cầu Nối Tới Đại Học tại Anh Quốc

Tầm Nhìn SI-UK

Cầu nối của bạn tới đại học tại Vương quốc Anh

Tầm Nhìn SI-UK

Chúng tôi là cầu nối của bạn tới đại học tại Vương quốc Anh

SI-UK

Cho dù lấy cảm hứng từ thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc đơn giản là mong muốn khám phá và bước ra thế giới, du học nước ngoài là bước đầu tiên cho một người trẻ tuổi đầy tham vọng có mong muốn vươn xa trong cuộc sống.

Đối với những người trẻ tuổi trên toàn thế giới, học tập tại Vương quốc Anh cung cấp các kinh nghiệm quốc tế đầy giá trị, mở rộng chân trời của họ và đưa ra cơ hội đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, cùng lúc đó được gặp gỡ mọi người từ tất cả các nơi trên thế giới.

Vương quốc Anh luôn xếp hạng cao trong danh sách các điểm đến của sinh viên quốc tế nhờ lịch sử, ngôn ngữ toàn cầu, và danh tiếng về chất lượng cao, với những bằng cấp cạnh tranh. Các trường đại học Vương quốc Anh chào đón sinh viên nước ngoài và đặc biệt quan tâm để tăng sự đa dạng trong các tổ chức sinh viên của họ.

Tuy nhiên, quá trình đăng ký nhập học vào trường đại học Anh có thể một cây cầu phức tạp và khó khăn cho sinh viên vượt qua: Ai là người tôi có thể tin tưởng trong việc tư vấn về những thông tin cần đưa vào đơn nhập học của tôi? Làm thế nào để chọ được trường đại học phù hợp với tôi? Trình độ tiếng Anh của tôi đã đủ tốt chưa?

Những vấn đề về niềm tin, tính tiếp cận và sự hiểu biết tại một điểm quyết định quan trọng của một người trẻ tuổi sẽ cần tới những lời khuyên và sự hỗ trợ tốt nhất để tạo ra mọi sự khác biệt giữa một lựa chọn tốt và xấu, giữa một kinh nghiệm thành công, bổ ích và một lại nghèo nàn.

Chúng tôi tin rằng sinh viên quốc tế cần phải có quyền tiếp cận với những lời khuyên đáng tin cậy từ chuyên gia về các trường đại học và các khoá học tại Anh. Để được hỗ trợ bởi những cố vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong suốt hành trình của họ: từ yêu cầu dự kiến đầu tiên, qua tới quá trình đăng tuyển, và phải đến khi họ tới nơi ở Anh và trong suốt cuộc sống của họ tại trường đại học.

Chúng tôi là cầu nối đưa bạn tới đại học tại Vương quốc Anh.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool