SI-UK: Cầu Nối Đại Học tại Anh Quốc

Tầm Nhìn SI-UK

Cầu nối của bạn tới đại học tại Vương quốc Anh

Tầm Nhìn SI-UK

Chúng tôi là cầu nối của bạn tới đại học tại Vương quốc Anh

SI-UK

Cho dù một người trẻ tuổi đầy tham vọng có được cảm hứng từ các thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc đơn giản là mong muốn của chính bản thân với đam mê khám phá và bước ra thế giới, du học nước ngoài là bước đệm đầu tiên trong con đường vươn xa trong cuộc sống.

Đối với những người trẻ tuổi trên toàn thế giới, du học Vương quốc Anh mang lại nhiều kinh nghiệm đầy giá trị, mở rộng chân trời của họ và có được cơ hội cạnh tranh trong thị trường việc làm, song song với việc gặp gỡ con người từ mọi nơi trên thế giới.

Vương quốc Anh luôn nằm trong vị trí đầu bảng của danh sách những điểm đến của sinh viên quốc tế nhờ lịch sử, ngôn ngữ toàn cầu, và danh tiếng về chất lượng cao, với những bằng cấp tầm cỡ. Các trường đại học Vương quốc Anh chào đón sinh viên nước ngoài và đặc biệt quan tâm với việc tăng cao sự đa dạng trong các hội nhóm sinh viên của mình.

Tuy nhiên, quá trình đăng ký nhập học vào trường đại học Anh có thể là một con đường chông gai và khó khăn mà sinh viên cần phải vượt qua: Ai là người mà họ có thể tin tưởng để lắng nghe tư vấn về những thông tin cần đưa vào đơn nhập học? Làm sao để chọn lựa được ngôi trường phù hợp với họ? Trình độ tiếng Anh của họ đã đủ tốt chưa?

Niềm tin, sự tiếp cận dễ dàng và hiểu biết tại thời điểm đưa ra quyết định quan trọng đối với một người trẻ tuổi sẽ cần tới những lời khuyên và sự hỗ trợ tốt nhất để tạo ra mọi sự khác biệt giữa một lựa chọn tốt và xấu, giữa một kinh nghiệm thành công, bổ ích và một lại nghèo nàn.

Chúng tôi tin rằng sinh viên quốc tế cần có quyền tiếp cận với những lời khuyên đáng tin cậy từ chuyên gia về các trường đại học và các khoá học tại Anh. Để được hỗ trợ bởi những cố vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong suốt hành trình của họ: từ yêu cầu dự kiến đầu tiên, tới quá trình đăng tuyển, và phải đến khi họ đặt chân tới nơi ở mới và trong suốt cuộc sống học tập của họ..

Chúng tôi là cầu nối đưa bạn tới đại học tại Vương quốc Anh.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool