Thông tin Đại học York: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of York
University of York

Xếp Hạng

University of York Ranking

20

Địa Điểm

University of York Địa Điểm

North England

University of York University of York

Xếp Hạng

University Ranking

20

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm York, England
Thành Lập 1963
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 23%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh/Quản lý, TESOL, Kinh tế, Sinh học, Tâm lý học
Chi Phí Quốc Tế £17,890-24,620
Thông Tin Chính
Địa Điểm York, England
Thành Lập 1963
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 23%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh/Quản lý, TESOL, Kinh tế, Sinh học, Tâm lý học
Chi Phí Quốc Tế £17,890-24,620

Tổng Quan

University of York nằm trong thành phố York cổ kính và là thành viên của Russel Group danh tiếng, một trong 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc. Thành lập năm 1963, York là một trường đại học liên thông và sinh viên thuộc về một trong chín trường cao đẳng cung cấp các khoa học thuật và nhà ở. Có khoảng 16,000 sinh viên hiện đang theo học.

Từng nhận giải University of the Year từ Times Higher Education và Sunday Times, York là một trong những trường đại học hậu chiến tranh có mặt trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Nhà trường cũng đã nhận danh hiệu Queen's Anniversary Prize cho việc nghiên cứu Khảo cổ học, Khoa học máy tính và Kinh tế sức khoẻ.

York tập trung nhiều vào các hoạt động ngoại khoá với khoá học ngôn ngữ thứ hai được miễn phí năm đầu tiên, hệ thống thể thao vững mạnh và giải York Award nhằm nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm thông qua việc thực tập và các hoạt động tình nguyện.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế tổ chức chương trình định hướng miễn phí với các buổi nói chuyện và sự kiện nhằm giúp đỡ tất cả sinh viên quốc tế cũng như cung cấp hỗ trợ về visa, ngân hàng, công việc và các vấn đề khác. Ngoài ra, nhà trường còn có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế và bộ phận đào tạo tiếng Anh được tài trợ bởi nhà trường, bao gồm các lớp học một thầy một trò và trường học hè.

Xếp Hạng

 • Hạng 22 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 20 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 148 theo The QS World University Rankings 2020
 • Hạng 129 theo The Times Higher Education World University Rankings 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, York xếp hạng 14 trên toàn UK. Tỉ lệ các bài nghiên cứu "tiên phong thế giới" đạt 4* cao nhất trong số các trường đại học tại Anh Quốc và 08 ban ngành của trường đều nằm trong top 5 các bộ môn giảng dạy.

Nơi Ở

Sinh viên quốc tế được cung cấp nhà ở trong suốt thời gian của khoá học nếu họ đăng ký trước thời hạn chót. Tất cả khu nhà ở đều nằm trong khoảng cách đi bộ tới campus chính và trộn lẫn giữa các bộ môn để sinh viên của tất cả các ban ngành đều có thể dễ dàng gặp gỡ nhau. Mỗi trường cao đẳng có khu nhà ở riêng của mình, với tổng số phòng là 4,000. Hầu hết các phòng đều có phòng tắm riêng (en-suite) và kèm theo các lựa chọn phục vụ tại cả hai campus.

Địa Điểm

Thành lập bởi người La Mã vào năm 71 sau Công Nguyên, York giữ vững vị trí thủ đô tín ngưỡng của miền Bắc nước Anh, là thủ phủ của một trong hai tổng giám mục của nước Anh và nhà thờ York Minster đầy ấn tượng. York có một sự đa dạng về kiến trúc với những mảng tường ở một vài nơi được xây dựng từ thời La Mã cổ đại. Đây là thành phố văn hoá với nhiều nhà hát và phòng hoà nhạc, cũng như các rạp chiếu phim nhỏ và nhà hàng. London chỉ cách 02 giờ đi tàu và campus chính của trường chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút đi bộ.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Harry Enfield (Diễn viên hài)
 • Anthony Horowitz (Tác giả và viết kịch bản phim)
 • Peter Lord (Giám đốc của Aardman Animations)
 • Han Seung-Soo (Thủ tướng Hàn Quốc)
 • Severin Schwan (CEO của Hoffman-La Roche)

You might also be interested in...

York accepting overseas applications for Nursing programmes

The Department of Health Sciences at the University of York has announced it is accepting applications from overseas students for its Nursing programmes. Read more

Bạn Có Quan Tâm?

SI-UK's service is fast, reliable and efficient - their consultants are specialists, working closely with all UK universities; through my consultants' advice, and application assistance I was able to get offers from top ranked universities.

Carla Termini Kings College London, MBA

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool