Khai trương Văn phòng SI-UK Việt Nam

Sự kiện và Open Day

Gặp gỡ đại diện các trường đại học Anh Quốc tại văn phòng SI-UK Hồ Chí Minh

Khai trương Văn phòng SI-UK Việt Nam

Thứ Tư, 09/05/2018
15:30 - 19:30
Ho Chi Minh City

Vào ngày 9 tháng 5 năm 2018 tới đây – SI-UK (Studyin-UK) - một trong những tổ chức tuyển sinh du học Vương Quốc Anh hàng đầu thế giới, với 23 văn phòng đại diện toàn cầu, chính thức mở văn phòng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam học tập tại Vương quốc Anh với dịch vụ tư vấn miễn phí và riêng biệt. Chúng tôi là đối tác chính thức đại diện cho hầu hết các trường cao đẳng, trường nội trú và các trường đại học tại Vương quốc Anh và luôn cung cấp thông tin chính xác về hồ sơ xin học, thị thực visa, luyện thi IELTS và học bổng dành cho sinh viên.

Văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh với những tư vấn viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ sinh viên đăng ký thành công tại bất kỳ trường đại học nào mà họ mong muốn với dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Các tư vấn viên của SI-UK Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn sinh viên đưa ra lựa chọn đúng đắn cho con đường học vấn và sự nghiệp của mình.

Trong năm 2017, các văn phòng của SI-UK đã gởi hơn 28.000 hồ sơ nhập học. Năm nay, chúng tôi dự kiến số lượng sẽ tăng gấp đôi, cùng với số lượng lớn truy cập vào công cụ tìm kiếm trên trang web được hỗ trợ bằng 10 ngôn ngữ khác nhau với hàng chục nghìn trang nội dung dành cho sinh viên có mong muốn du học Vương Quốc Anh tham khảo.

Sự kiện khai trương văn phòng SI-UK Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức như sau:


Thời gian: Thứ Tư, 9 Tháng 5 năm 2018

15h30 – 17h30: Lễ khai trương văn phòng SI-UK Hồ Chí Minh

17h30 – 20h00: Hội thảo “Du học tại Vương quốc Anh”

Địa điểm: Văn phòng SI-UK HCM, Lầu 2, Tòa nhà Alpha

151 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh


Thành phần tham dự: Đại diện SI-UK, Đại diện Tổng lãnh sự Anh, Đại diện Hội đồng Anh tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại diện Bộ giáo dục và đào tạo tại Tp. HCM, Hiệu trưởng các trường trung học, cao đẳng và đại học, các đối tác, cựu sinh viên, sinh viên và quý phụ huynh.

Ưu đãi: PH/HS tham gia hội thảo sẽ miễn phí xét đơn nhập học và nhận nhiều phần quà lưu niệm từ SI-UK Việt Nam. Tư vấn và làm hồ sơ du học Anh Quốc tại SI-UK Việt Nam 100% miễn phí.

SI-UK HỒ CHÍ MINH

Lầu 2, Tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu

Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: +84 28 39308332

Hotline: +84 91 824 9898

Website: http://www.studyin-uk.vn/

 Để tham dự, vui lòng điền thông tin bằng cách click vào nút "Đăng ký" bên dưới:

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool