Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019 - Hồ Chí Minh

Sự kiện tuyển sinh các trường Anh Quốc

Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019 - Hồ Chí Minh

Chủ Nhật , 17/03/2019
14:00 - 18:00
Lotte Legend Hotel Saigon, 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM

Anh Quốc – nổi tiếng với chất lượng giáo dục xuất sắc toàn cầu. Môi trường học tập đa văn hóa, năng động, thúc đẩy tính sáng tạo của mỗi cá nhân. Thời gian học tập ngắn với chi phí cực kỳ hợp lý và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới đã giúp Anh Quốc trở thành đích đến yêu thích của sinh viên Việt Nam.

Vào tháng 3 năm 2019, SI-UK Việt Nam hân hạnh tổ chức Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019 – là nơi giúp phụ huynh và các bạn học sinh tiếp cận với giáo dục Anh Quốc, nhanh chóng định hướng và tìm cơ hội học tập tốt tại quốc gia này.

Tham gia sự kiện gồm có đại diện của các cơ sở giáo dục từ bậc trung học đến đại học từ khắp các tiểu quốc thuộc Vương quốc Anh: Wales, Scotland, Northern Ireland và England, điều này mang lại đa dạng sự lựa cho các bạn khi quyết định du học tại đất nước này.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện như sau:

14:00 - 18:00 ngày 17/03/2019
Lotte Legend Hotel Saigon, 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM.

Sự kiện mở cửa TỰ DO cho tất cả PH/HS tham quan và tìm hiểu về giáo dục Vương quốc Anh.

Đăng ký tham dự Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019 ngay hôm nay để nắm bắt giấc mơ du học của bạn.

MIỄN PHÍ XÉT ĐƠN NHẬP HỌC VÀ LÀM HỒ SƠ 100% MIỄN PHÍ.

Sau khi gặp gỡ đại diện trường, quý PH/HS hãy ghé đến các bàn tư vấn của đội ngũ tư vấn viên của SI-UK Việt Nam để được tư vấn cụ thể cho hồ sơ của mình và nộp hồ sơ xin nhập học ngay tại sự kiện. Quá trình nhận hồ sơ sẽ giúp các bạn HSSV đẩy nhanh tiến độ nộp hồ sơ cho trường và xin thị thực visa.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Học bạ THPT
  • Bảng điểm CĐ/ĐH/bằng cấp tương đương khác
  • Bằng tốt nghiệp
  • Điểm IELTS (nếu có)

SI-UK Vietnam trân trọng kính mời các phụ huynh, học sinh, sinh viên, người đi làm và gia đình đến tham quan Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019 và tìm hiểu cơ hội học tập tại hệ thống giáo dục xuất sắc của Vương quốc Anh.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool