Điều Kiện IELTS Cho Y Tá Tại Vương Quốc Anh

Điều Kiện IELTS Cho Y Tá

Điều kiện IELTS cho ứng viên quốc tế
nộp đơn vào ngành Y Tá Điều Dưỡng tại Vương quốc Anh.

IELTS Cho Y Tá

Nếu bạn là y tá hoặc hộ sản từ ngoài khu vực EU / EEA, bạn cần hoàn thành và vượt qua bài kiểm tra IELTS trước khi xin nhập học vào Hội Đồng Y Tá Điều Dưỡng và Hộ Sản (NMC).

NMC sẽ chỉ chấp nhận chứng chỉ IELTS Học Thuật và để xin nhập học điều dưỡng tại Vương quốc Anh, ứng viên phải đạt mức điểm IELTS là 7.0 trong các phần thi đọc, viết, nghe và nói với tổng điểm chung là 7.0. Ứng viên không đạt đủ điểm sẽ bị loại.

Nếu bạn là một ứng viên quốc tế từ các nước nói tiếng Anh như Úc, New Zealand, Nam Phi, Canada và Mỹ, chứng chỉ IELTS Học Thuật vẫn là điều kiện cần có để xin nhập học thành công.

Các Câu Hỏi Thường Gặp về IELTS Điều Dưỡng

Hội Đồng Y Tá Điều Dưỡng và Hộ Sản Là Gì?

Hội Đồng Y Tá Điều Dưỡng và Hộ Sản kiểm soát y tá và hộ sản tại Anh, Wales, Scotland và Bắc Ireland. Hội Đồng đảm bảo rằng các kỹ năng và kiến thức ngành đạt chuẩn và kiểm soát đăng ký hành nghề tại Vương quốc Anh.

Loại Hình IELTS Nào Cần Thiết Để Đăng Ký?

Các ứng viên cần hoàn thành chứng chỉ IELTS Học Thuật. IELTS Tổng Quát không được chấp nhận.

Điểm IELTS Học Thuật Cần Đạt Để Trở Thành Y Tá Điều Dưỡng hoặc Hộ Sản ở Vương Quốc Anh Là Gì?

Những y tá ngoài khu vực EU cần đạt điểm từ 7.0 trở lên trong cả 4 phần thi.

Vì Sao Tôi Cần Điểm IELTS Học Thuật Cao Như Vậy?

Theo tư vấn từ đầu năm 2003, điểm 7.0 đã được quyết là bẳng điểm thấp nhất cần đạt được trong trình độ ngoại ngữ do những điều kiện liên quan tới ngành nghề.

Tôi Đạt Điểm 6.5 Ở Một Trong Các Phần Thi, Tôi Có Thể Đăng Ký Không?

Không. Điểm tối thiểu cần đạt là 7.0 ở tất cả 04 phần thi, và cũng là điểm chung tối thiểu. Điểm dưới 7.0 sẽ không được chấp nhận.

Tôi Thi IELTS Từ 03 Năm Trước và Đạt 7.0. Đơn Xin Của Tôi Có Được Chấp Nhận Không?

Điểm IELTS chỉ có hiệu lực trong 02 năm nhưng nếu bạn có thể chứng minh trình độ Anh ngữ hiện tại của bạn với NMC, trường hợp ngoại lệ cũng có thể được chấp nhận.

Y Tá Trong Khu Vực EU và Vương quốc Anh Có Cần Chứng Chỉ IELTS không?

Y tá trong khu vực EU và Vương quốc Anh không cần chứng chỉ IELTS, nhưng vì thay đổi trong quy trình đăng ký được áp dụng từ ngày 18/1/2016, họ cần phải chứng minh được khả năng giao tiếp hiệu quả và an toàn với Anh ngữ.

Tôi Là Người Bản Xứ Từ Úc, New Zealand, Nam Phi, Canada và Mỹ, Tôi Có Cần Chứng Chỉ IELTS Không?

Ngay cả khi bạn là người bản xứ nói tiếng Anh, bạn vẫn cần phải có chứng chỉ IELTS.

Chúng Tôi Có Thể Giúp

Nếu bạn đang quan tâm tới việc đăng ký IELTS Học Thuật tại London, hãy sắp xếp một buổi tư vấn IELTS miễn phí ngay hôm nay.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool