Các Khoá Luyện Thi IELTS Tại SI-UK London

Luyện Thi IELTS tại SI-UK

Tận dụng lớp học nhỏ, lịch học linh hoạt
và không mất phí đăng ký với SI-UK.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS

Các Khoá Luyện Thi IELTS tại London

Tại SI-UK, chúng tôi tập trung vào việc hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng đọc, viết, nói và nghe với các khoá học IELTS chuyên sâu.

IELTS Học Thuật

IELTS Học Thuật dành cho các học viên quốc tế có mong muốn du học tại các trường đại học và cao học tại Vương quốc Anh. Học viên IELTS Học Thuật tại SI-UK có thể chọn lịch học phù hợp chỉ từ 01 buổi/tuần nếu thời gian hạn chế, hoặc tối đa 04 buổi nếu đã có lịch thi chứng chỉ. Trước buổi học đầu tiên, học viên có thể làm bài thi thử IELTS để kiểm tra trình độ hiện tại.

 • Vượt qua cả hai phần của bài thi viết IELTS
 • Nâng cao khả năng lưu loát trong cách nói và phát âm
 • Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp
 • Học cách làm chủ các kỹ năng đọc IELTS

IELTS Tổng Quát

Các lớp học IELTS Tổng Quát tập trung vào kỹ năng sinh tồn với tiếng Anh trong môi trường xã hội và làm việc, phù hợp với những ai muốn định cư tại các nước nói tiếng Anh như Úc, Canada và New Zealand.

IELTS Viết Học Thuật

Các lớp IELTS Viết Học Thuật phù hợp với những học viên quốc tế muốn nâng cao trình độ viết trước kỳ thi IELTS để được nhập học vào trường tại Vương quốc Anh. Trong khoá học, bạn sẽ học cách phân tích, so sánh và trình bày thông tin, xây dựng cấu trúc đoạn văn và trình bày tranh luận.

Tại Sao Chọn Học IELTS Tại SI-UK?

Chúng tôi tin rằng bạn không nên bị bối rối trước quy trình đăng ký phức tạp khi đưa ra quyết định du học tại Vương quốc Anh. Với những người trẻ trên khắp thế giới, Vương quốc Anh xếp hạng cao trong danh sách những điểm của với sinh viên quốc tế, nhờ có lịch sử, bằng cấp giá trị và ngôn ngữ toàn cầu.

 • Chúng tôi đặt mục tiêu nâng điểm số IELTS của bạn thêm 0.5 điểm (trong 7 tuần) hoặc thêm 1.0 điểm (trong 10 tuần)
 • Không mất phí đăng ký
 • Lớp học tối đa 10 học viên
 • Lịch học linh hoạt. Chọn lớp Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật
 • Các lớp tiếng Anh thông dụng, EAP và PTE sẽ được sắp xếp khi có nhu cầu

Chúng Tôi Có Thể Giúp Đỡ

Nếu bạn đang quan tâm tới việc đăng ký học các lớp luyện thi IELTS tại London hoặc Manchester và đạt được số điểm mong muốn, hãy sắp xếp một buổi tư vấn IELTS miễn phí ngay hôm nay.

Chia Sẻ Cảm Nhận

Những học viên của chúng tôi sẵn lòng chia sẻ và giới thiệu trung tâm IELTS tới gia đình và bạn bè:

"Lớp luyện thi IELTS là một cách chuẩn bị hành trang cho chứng chỉ IELTS rất hiệu quả. Tôi đã học được nhiều cách mới mẻ trong cách sử dụng tiếng Anh" - Louise Karlson, đạt điểm IELTS 8.0 cho ngành Kinh Tế.

"Môi trường lớp học rất tuyệt vời và dễ mến. Tất cả đã giúp tôi sẵn sàng cho kỳ thi chứng chỉ cuối cùng" - Illaria di Martino, đạt điểm IELTS 6.0 cho ngành Kịch.

"Các lớp học luôn bận rộn và chuẩn xác. Và quan trọng nhất là rất vui!" - Vickie chia sẻ về khoá học.

“Tôi cảm thấy không thể tự tin và thoải mái hơn trước kỳ thi của mình. Lớp học đã giúp tôi rất nhiều" - Emir chia sẻ về việc nâng cao trình độ tiếng Anh trước kỳ thi IELTS.

“Môi trường rất tuyệt vời. Giáo viên luôn đưa ra những ý kiến đóng góp rất có ích" - Rohit chia sẻ về môi trường lớp học và đóng góp ý kiến về bài tập.

“Chắc chắn là có! Tôi sẽ giới thiệu khoá học này tới tất cả những ai muốn nâng cao tiếng Anh trong thời gian ngắn. Giảng viên sẽ luôn giúp đỡ và lắng nghe bạn." - Suki nói về việc giới thiệu khoá học IELTS tại SI-UK tới bạn bè.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool