Bằng cử nhân 2 năm tại University of Buckingham
Bằng cử nhân 2 năm tại University of Buckingham

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

Bằng cử nhân 2 năm tại University of Buckingham

Thứ Ba, 03/01/2017

Trường University of Buckingham mang lại các khoá học đa dạng khai giảng vào tháng 01 năm 2017 ở bậc đại học và cao học, cũng như bằng cử nhân 2 năm.

Bằng cử nhân 2 năm là chương trình học hoàn hảo dành cho các sinh viên đã lỡ mất thời hạn chót vào tháng 09, hoặc muốn thay đổi từ trường đại học hiện tại. Điều này có nghĩa rằng sinh viên khai giảng vào tháng 01/2017 sẽ tốt nghiệp vào tháng 12/2018, vẫn sớm hơn những bạn đồng lứa tại các trường đại học Anh Quốc khác, và tiết kiệm khá nhiều học phí và tiền sinh hoạt.

Buckingham đã đạt những kết quả rất tốt dựa theo The Times và Sunday Times Good University Guide 2017, xếp đầu bảng tại 3 trong số 9 hạng mục, bao gồm chất lượng giảng dạy, tỉ lệ giáo viên - sinh viên và trải nghiệm sinh viên.

Bạn quan tâm và muốn ứng tuyển? Hãy tìm hiểu thêm về các khoá học khai giảng tháng 01/2017 tại Buckingham bằng cách đăng ký buổi tư vấn miễn phí.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool