Chính phủ Anh khuyến khích các trường đại học cung cấp thêm nhiều khóa học Bằng 2 năm

Tin tức đại học UK

Chính phủ Anh khuyến khích các trường đại học cung cấp thêm nhiều khóa học Bằng 2 năm

Thứ Sáu, 23/11/2018

Chính phủ Anh khuyến khích các trường đại học cung cấp thêm nhiều khóa học Bằng 2 năm cho sinh viên.

Một số các trường đại học trong danh sách được chính phủ lựa chọn đã cung cấp những khóa học Bằng 2 năm cho sinh viên, nhưng theo chính sách mới được Bộ Giáo Dục tiết lộ, thì mức học phí trung bình mà sinh viên chi trả sẽ ít hơn £5,500 so với những sinh viên đăng ký nhập học theo chương trình bậc đại học 3 năm truyền thống. Các trường đại học ở Anh Quốc đã công bố rằng sẽ cung cấp những văn bằng ngắn hạn hơn với cùng trình độ và thời lượng giảng dạy như chương trình đại học 3 năm. Với Bằng 2 năm, sinh viên sẽ chỉ học trong vòng 45 tuần mỗi năm thay vì là 30 tuần như bình thường.

Bộ trưởng khoa học Sam Gyimah chia sẻ rằng: “Các văn bằng cấp tốc không chỉ giúp cho những thế hệ sinh viên tiếp theo được tiếp cận với nền giáo dục đại học mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên như về tài chính, học thuật và nhiều lợi ích cá nhân khác mà các trường đại học luôn cố gắng mang đến cho sinh viên, đó mới chính là điều mà sinh viên cần nhất.”

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình học tập tại Vương quốc Anh và bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn một năm với Bằng 2 năm! Hãy liên hệ với Văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn miễn phí và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước về lộ trình học mà bạn đã lựa chọn.

 

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool