City gia nhập University of London
City gia nhập University of London

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

City gia nhập University of London

Thứ Ba, 06/09/2016

City đã gia nhập liên đoàn University of London, một trong những trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất và đa dạng nhất tại Vương quốc Anh, và được thay đổi tên gọi thành ‘City, University of London’.

Trở thành một phần của cộng đồng trải rộng khắp London cho phép nhân viên và sinh viên của City nhận được quyền tiếp cận nhiều lợi ích và cơ hội mới như cộng tác nghiên cứu, cơ hội giao lưu sinh viên và sử dụng những tiện nghi của University of London như Senate House Library và Student Central.

Giáo sư Sir Paul Curran, Chủ tịch của City, University of London, đã phát biểu: “Việc tham gia University of London là một bước tiến trong lịch sử luôn phát triển của City. Đây là năm chúng tôi chào mừng lễ kỷ niểm 50 năm ngày nhận chức danh Đại Học từ Royal Charter. Trong 5 thập kỷ qua, học viện đã luôn phát triển lớn mạnh trong uy tín giảng dạy và đạt được những sự phát triển đáng mừng nhờ sự cam kết của nhân viên, sự ưu tú của sinh viên và sự hỗ trợ từ hội cựu sinh viên.”

Bạn có quan tâm tới việc ứng tuyển vào City, University of London? Nếu có, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool