Essex công bố các khoá học Nghiên cứu Kinh tế và Phát triển mới
Essex công bố các khoá học Nghiên cứu Kinh tế và Phát triển mới

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

Essex công bố các khoá học Nghiên cứu Kinh tế và Phát triển mới

Thứ Hai, 02/07/2018

University of Essex công bố một số khoá học mới chuyên ngành kinh tế và nghiên cứu phát triển, sẽ bắt đầu tuyển sinh trong năm học tới.

Ban Kinh Tế của Essex đã giới thiệu những khoá học mới cho kỳ khai giảng tháng 10/2019, bao gồm BA Economics with Psychology và BSc Economics with Psychology tại bậc đại học. Ở bậc cao học, nhà trường đã công bố các văn bằng mới cho MA International Development và MSc Quantitative International Development. Ban Văn Học, Điện Ảnh và Nghiên Cứu Kịch cũng đã duyệt văn bằng Thạc Sĩ mới MA Theatre Practice cho kỳ nhập học tháng 10/2018.

Essex là trường đại học nhận được đánh giá Vàng trong khuôn khổ Teaching Excellence Framework, và cũng xếp ở hạng thứ 22 trong bảng xếp hạng Times and Sunday Times University Guide.

Nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển vào ngôi trường này, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại văn phòng của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh ngay hôm nay.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool