Falmouth cung cấp các khoá học trực tuyến linh hoạt bậc Thạc Sĩ cho nhiều bộ môn
Falmouth cung cấp các khoá học trực tuyến linh hoạt bậc Thạc Sĩ cho nhiều bộ môn

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

Falmouth cung cấp các khoá học trực tuyến linh hoạt bậc Thạc Sĩ cho nhiều bộ môn

Thứ Tư, 07/12/2016

Falmouth University, thuộc top 30 các trường đại học tại Vương quốc Anh, hiện đang cung cấp các khoá học trực tuyến linh hoạt tại bậc Thạc Sĩ dành cho các ngành Quảng cáo & Tiếp thị; Phát triển Ứng dụng Sáng tạo; Quản lý Sự kiện Sáng tạo; Viết kịch bản và Nhiếp ảnh.

Tất cả các mô-đun và hoạt động học tập đều được cung cấp trực tuyến, với các buổi họp nhỏ được tổ chức 2 lần một năm ở nhiều địa điểm tại Châu Á, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc Trung Đông. Việc có mặt các buổi họp này là không bắt buộc, tuy nhiên sinh viên được khuyến khích tham gia.

Các gói hỗ trợ tài chính lên tới £4,500 được cung cấp tại một số vùng và điều kiện nhập học bao gồm bằng danh dự (hoặc tương tự) và chứng nhận trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 6.5 với điểm số thấp nhấp cho các phần thi Đọc, Viết, Nghe và Nói là 6.0).

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để nhận thêm thông tin chi tiết về các khoá học trực tuyến tại Falmouth.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool