Giải thưởng "Trường đại học của năm" được công bố đề cử bởi Times Higher Education
Giải thưởng

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

Giải thưởng "Trường đại học của năm" được công bố đề cử bởi Times Higher Education

Thứ Năm, 01/11/2018

Năm 2018, Times Higher Education (THE) đã công bố đề cử cho giải thưởng “Trường đại học của năm”. Được xem như là giải “Oscar” cho nền giáo dục của Vương quốc Anh, lễ trao giải của THE sẽ diễn ra tại London vào ngày 29 tháng 11 được đánh giá dựa trên những nghiên cứu, giảng dạy, cũng như những ý tưởng phong phú và đầy sáng tạo của các trường đại học.

Những trường đại học nằm trong danh sách các giải thưởng được đề cử bao gồm :đại học West London, là trường đại học duy nhất sau năm 1992 và được đưa vào danh sách rút ngắn, cũng như là đại học Essex, đại học Keele, đại học Newcastleđại học Swanseađại học York.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những trường đại học nêu trên hay cách thức ứng tuyển du học theo chương trình bậc đại học hay sau đại học ở Vương quốc Anh, hãy liên hệ với SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

 

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool