Glasgow Caledonian University lần đầu góp mặt trong top 150 các trường đại học dưới 50 năm tuổi

Tin tức đại học UK

Glasgow Caledonian University lần đầu góp mặt trong top 150 các trường đại học dưới 50 năm tuổi

Thứ Ba, 30/05/2017

Glasgow Caledonian University được xếp hạng trong top 150 trên thế giới của bảng xếp hạng "200 under 50" năm 2017 bởi Times Higher Education.

Trong danh sách các trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất trên thế giới, GCU nằm trong thứ hạng 101-150, đánh dấu cột mốc lần đầu xuất hiện các học viện của Scotland.

Hiệu trưởng kiêm Phó hiệu trưởng của nhà trường, Giáo sư Pamela Gillies đã phát biểu: “Tôi rất vui mừng vì nhà trường đã nhận được đánh giá xếp hạng này. Lần đầu tiên GCU lọt vào bảng xếp hạng giúp vinh danh những nỗ lực lớn lao mà chúng tôi đã làm được với tư cách một học viện, đặc biệt là những hoạt động nghiên cứu và quốc tế.”

Những chỉ số đánh giá năng lực các trường được chia làm 5 lĩnh vực: từ giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, tầm nhìn quốc tế cho tới thu nhập trong ngành.

Nếu bạn quan tâm tới việc theo học tại Glasgow, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool