Newcastle University đầu tư 30 triệu Bảng Anh vào tiện ích thể thao mới
Newcastle University đầu tư 30 triệu Bảng Anh vào tiện ích thể thao mới

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

Newcastle University đầu tư 30 triệu Bảng Anh vào tiện ích thể thao mới

Thứ Năm, 28/07/2016

Newcastle University công bố kế hoạch đầu tư 30 triệu Bảng Anh vào các tiện ích thể thao mới, cũng như giới thiệu bằng BSc mới cho ngành Thể Thao và Khoa Học Thể Dục, với mục tiêu đảm bảo vị trí là một trong những trường đại học thể thao hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Kế hoạch phát triển trung tâm thể thao hiện tại ở Richardson Road bao gồm nhà thi đấu 8 sân, 4 sân bóng quần, phòng thể hình strength and conditioning và 2 phòng tập, mang lại nhiều cơ hội luyện tập và giải trí hơn cho tất cả sinh viên bao gồm các vận động viên của Team Newcastle.

Giáo sư Suzanne Cholerton, đại diện của phó hiểu trưởng cho lĩnh vực học tập và giảng dạy, đã nói: “Việc đầu tư này là ví dụ cho cam kết lớn lao từ Newcastle University trong việc cung cấp những cơ hội tuyệt vời để tham gia vào thể thao cho sinh viên của trường."

Bạn quan tâm tới việc theo học tại một trong những trường đại học thể thao hàng đầu tại Vương quốc Anh? Hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay để tìm hiểu thêm!

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool