Kỷ lục số lượng sinh viên EU và quốc tế ứng tuyến du học tại Vương quốc Anh
Kỷ lục số lượng sinh viên EU và quốc tế ứng tuyến du học tại Vương quốc Anh

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

Kỷ lục số lượng sinh viên EU và quốc tế ứng tuyến du học tại Vương quốc Anh

Thứ Ba, 13/02/2018

Những số liệu được UCAS công bố gần đây cho thấy độ tăng trưởng của các đơn ứng tuyển trong Châu Âu đạt 3% (không tính Vương quốc Anh) và đơn ứng tuyển từ sinh viên ngoài EU tăng 11% cho kỳ khai giảng tháng 09/2018.

Trong khi đó, tổng số đơn ứng tuyển giảm 1% vì lượng đơn từ Vương quốc Anh sụt giảm, tổng số đơn từ ứng viên EU và quốc tế đã lần đầu vượt qua cán mốc 100,000.

Giám đốc điều hành của UCAS, Clare Marchant đã phát biểu: "Những con số của ngày hôm nay cho thấy lĩnh vực giáo dục đại học Anh Quốc vẫn tiếp tục là lựa chọn phổ biến cho lứa tuổi 18 và thu hút cả những sinh viên thuộc mọi độ tuổi tới từ mọi nơi trên thế giới."

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu du học tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí với SI-UK ngay hôm nay. Những chuyên viên quốc tế của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn ứng tuyển vào bất kỳ trường đại học Anh Quốc nào, tại bậc đại học hoặc cao học.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool