3 trường đại học Anh nằm trong bảng xếp hạng Những Ngôi Trường Sáng Tạo Nhất Châu Âu

Tin Tức

Những thông tin mới nhất của các trường học
tại Vương quốc Anh từ SI-UK

3 trường đại học Anh nằm trong bảng xếp hạng Những Ngôi Trường Sáng Tạo Nhất Châu Âu

Thứ Tư, 02/05/2018

Reuters đã đưa ra công bố bảng xếp hạng hàng năm Những Trường Đại Học Sáng Tạo Nhất Châu Âu vào tuần vừa qua, với 3 trường đại học Anh Quốc lọt vào top 10.

Imperial College London (hạng 2) và University of Cambridge (hạng 3) vẫn nằm trong top 3, trong khi đó University of Manchester, từng là một trong những trường có bước nhảy xa nhất trong bảng xếp hạng, đã vượt lên 9 bậc để giữ vị trí tại hạng 7. Danh sách này của Reuters nhận dạng và xếp hạng những học viện giáo dục đang có những đóng góp nhiều nhất cho ngành khoa học, sáng chế những công nghệ mới, và giúp thúc đầy nền kinh tế toàn cầu. KU Leuven của Bỉ đứng ở đầu bảng.

Nếu bạn quan tâm tới việc du học tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Dịch vụ Oxbridge có thể giúp bạn ứng tuyển vào những trường đại học hàng đầu thế giới, như Cambridge và Imperial College London.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool