Trường đại học Oxford dẫn đầu thế giới về các ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật.
Trường đại học Oxford dẫn đầu thế giới về các ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật.

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

Trường đại học Oxford dẫn đầu thế giới về các ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật.

Thứ Năm, 06/12/2018

Trường đại học Oxford là trường đại học Anh Quốc đầu tiên nằm trong top bảng xếp hạng của Times Higher Education về các ngành Khoa học máy tínhKỹ thuật.

Trường đại học Oxbridge đã vượt qua ba trường đại học ở Hoa Kỳ và vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực Công nghệ. Do nhà trường luôn tích cực cải thiện chất lượng giảng dạy, đảm bảo chất lượng sinh viên tốt nghiệp, môi trường nghiên cứu chuẩn quốc tế.

Giáo sư Peter Jeavons, trưởng khoa ngành Khoa học máy tính của trường đại học Oxford, phát biểu: “Chúng tôi thực sự vui mừng vì tin tức này. Đó là minh chứng cho sự cần cù, chăm chỉ của tất cả giảng viên và sinh viên trường. Chúng tôi mong muốn bản thân ngày càng phát triển hơn để những thế hệ trong tương lai sẽ được thừa hưởng những lợi ích tốt nhất về chất lượng giảng dạy và những nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học máy tính của trường đại học Oxford.”

Đại học Oxford là một trong những trường đại học khó nhập học nhất trên thế giới, nhưng bạn có thể được hỗ trợ, tư vấn chuyên môn và thực hiện phỏng vấn thử với dịch vụ Oxbridge của chúng tôi. Liên hệ với Văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh và Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool