UCLan đoạt giải thưởng Xuất Sắc và Đổi Mới trong Nghệ Thuật
UCLan đoạt giải thưởng Xuất Sắc và Đổi Mới trong Nghệ Thuật

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

UCLan đoạt giải thưởng Xuất Sắc và Đổi Mới trong Nghệ Thuật

Thứ Hai, 07/01/2019

Đại học Central Lancashire được trao giải thưởng Xuất Sắc và Đổi Mới trong Nghệ Thuật tại lễ trao giải Times Higher Education 2018 gần đây.

UCLan là nhà xuất bản thương mại phi lợi nhuận trên thế giới chỉ do sinh viên điều hành. Tính đến nay UCLan đã xuất bản khoảng 150 ấn phẩm và được bán hầu hết thông qua hệ thống bán lẻ trong nước và quốc tế, và điều quan trọng nhất là sinh viên học hỏi kinh nghiệm khi làm việc trong nhóm đa ngành nghề cùng với những tác giả và các nhà tài trợ bên ngoài, lựa chọn một cách dân chủ cái gì sẽ xuất bản và thảo luận tất cả về biên tập, marketing, bán hàng và những quyết định bản quyền.

Theo đánh giá của Times Higher Education, “UCLan là một nhà xuất bản linh hoạt và thành công trong việc kết hợp sự tham gia của sinh viên và việc đào tạo với một dự án sáng tạo để phổ biến tác phẩm của những tác giả mới và có uy tín.

Nếu bạn mong muốn được học tập tại Đại học Central Lancashire của Vương quốc Anh với các chương trình học đa dạng bao gồm các bậc học đại học và sau đại học chuyên ngành báo chítruyền thông. SI-UK sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ. Liên hệ ngay hôm nay với Văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • University of Central Lancashire
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool