Đại học Anh thống trị bảng xếp hạng European Teaching
Đại học Anh thống trị bảng xếp hạng European Teaching

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

Đại học Anh thống trị bảng xếp hạng European Teaching

Thứ Ba, 17/07/2018

8 trường đại học Anh Quốc đã lọt vào top 10 trong ấn bản đầu tiên của bảng xếp hạng European Teaching, được Times Higher Education vào đầu tháng này.

University of Oxford đứng đầu danh sánh, theo sát là đối thủ Oxbridge, Đại học Cambridge. Bảng xếp hạng, trong năm đầu ra mắt, tập trung vào các yếu tố như môi trường giảng dạy, uy tín thầy cô, tỉ lệ tốt nghiệp và phát triển kỹ năng sinh viên.

Các trường đại học Anh khác nằm trong top 10 bao gồm WarwickUCLBristolManchesterNewcastle và York. Tổng số 13 trường nằm trong top 20 và 100 trong số 242 trường đại học có mặt trong bảng xếp hạng đều tới từ Vương quốc Anh.

Bạn quan tâm tới việc du học Vương quốc Anh? Nếu vậy, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay! Đội ngũ chuyên gia ứng tuyển quốc tế của chúng tôi sẽ giúp bạn nộp đơn cùng lời khuyên chuyên gia tại văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh hoặc thông qua Skype.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool