University of Lincoln nhận giải Vàng trong Khung Đào Tạo Xuất Sắc
University of Lincoln nhận giải Vàng trong Khung Đào Tạo Xuất Sắc

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

University of Lincoln nhận giải Vàng trong Khung Đào Tạo Xuất Sắc

Thứ Năm, 22/06/2017

University of Lincoln đã được trao thưởng hạng Vàng, tiêu chuẩn cao nhất, trong bảng đánh giá độc lập về chất lượng giảng dạy của bậc đại học và cao học tại Vương quốc Anh, TEF.

Nhà trường là 1 trong 59 nhà cung cấp giáo dục bậc cao trong tổng số 295 trường đăng ký tham dự TEF được nhận đánh giá Vàng này. Lincoln đã nằm trong top 10 quốc gia về độ hài lòng của sinh viên (theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2016; Times and Sunday Times Good University Guide 2017) và 90% sinh viên tốt nghiệp Lincoln mới đây đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khoá học.

Giáo sư Mary Stuart, Phó hiệu trưởng tại University of Lincoln, đã phát biểu: "Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được đánh giá Vàng trong TEF. Chúng tôi vẫn luôn tự hào về chương trình đào tạo, những trải nghiệm và cơ hội mà sinh viên có được tại đây. Giải thưởng TEF Vàng này là minh chứng rõ ràng nhất cho những kết quả có được từ phương pháp giảng dạy thú vị, hỗ trợ sinh viên tối đa và cơ hội việc làm tuyệt vời.”

Bạn quan tâm tới việc đăng ký theo học tại University of Lincoln? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại London hoặc Manchester để khởi động đơn ứng tuyển của bạn.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool