Chương trình MBA tại Warwick Business School xếp đầu bảng tại Vương quốc Anh, theo The Economist
Chương trình MBA tại Warwick Business School xếp đầu bảng tại Vương quốc Anh, theo The Economist

Tin tức đại học UK

Cập nhật thông tin mới nhất về các bảng xếp hạng,
các khoá học và học bổng tại các trường đại học Anh

Chương trình MBA tại Warwick Business School xếp đầu bảng tại Vương quốc Anh, theo The Economist

Thứ Ba, 31/10/2017

Chương trình MBA tại Warwick Business School được xếp đầu bảng tại Vương quốc Anh và đứng ở hạng 18 trên thế giới theo bảng xếp hạng toàn cầu WhichMBA? năm 2017 của The Economist.

Warwick Business School là trường kinh doanh duy nhất tại Vương quốc Anh lọt vào top 20 toàn cầu của The Economist và là 1 trong 3 trường kinh doanh Châu Âu đứng đầu bảng trên thế giới. Xếp hạng này diễn ra cùng thời gian chương trình học MBA từ xa của nhà trường được đánh giá thuộc hàng tốt nhất tại Vương quốc Anh năm thứ 3 liên tiếp.

Andy Lockett, Giáo sư chuyên ngành Chiến lược và Kinh doanh, đồng thời cũng là hiệu trưởng của WBS, đã phát biểu: “Giữ vững vị trí hạng đầu tại Vương quốc Anh là một tin tuyệt vời đối với nhà trường. Điều này phản ánh công sức của nhân viên cũng như chất lượng sinh viên mà chúng tôi tiếp tục thu hút - những người luôn biết vươn lên và hiếu học, với đam mê không ngừng nghỉ cho kiến thức và sự tối ưu.”

Bạn muốn đạt được bước tiến lớn tiếp theo trong nghề nghiệp của mình và theo học MBA tại Vương quốc Anh? SI-UK có thể giúp bạn ứng tuyển với dịch vụ hữu ích của chúng tôi. Tìm hiểu thêm với buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool