Chelsea Independent College free application support
Chelsea Independent College
Chelsea Independent College

Địa Điểm

Chelsea Independent College Địa Điểm

London

Chelsea Independent College

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 2002
Nổi Tiếng Về GCSE, A-level, Dự bị, Tiếng Anh
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 2002
Nổi Tiếng Về GCSE, A-level, Dự bị, Tiếng Anh

Tổng Quan

Chelsea Independent College nằm tại Fulham ở Đông Nam London. Với các lớp học nhỏ cùng với phong cách giảng dạy cá nhân, nhà trường chứa khoảng 160 sinh viên, với gần 50% trong số đó là sinh viên quốc tế tới từ 39 quốc gia ngoài EU. Rất nhiều giáo viên đã có kinh nghiệm chấm thi và 50% nhận được văn bằng từ các trường đại học nằm trong top 10.

Cựu sinh viên nhà trường có thể được tìm thấy tại Oxford, Cambridge, UCL và York và nhiều hơn nữa. Mỗi sinh viên đều được đối xử phù hợp, có được sự hiểu biết rõ ràng về phong cách học tập, các điểm mạnh và điểm yếu của mình để tác động tới phong cách giảng dạy và nội dung bài học. Các kỹ thuật thi được phát triển thông qua những kỳ thi thử. Tất cả sinh viên đều được chỉ định một gia sư cá nhân và nhận hỗ trợ một thầy một trò từ các giáo viên vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Chelsea Independent College là một phần của Astrum College Network cùng với Duff Miller College và Lansdowne College.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Chelsea Independent College cung cấp hỗ trợ học thêm và chăm sóc mục vụ dành cho sinh viên quốc tế và giữ liên lạc thường xuyên với phụ huynh và bảo trợ để đảm bảo sinh viên sẽ thoải mái và thành công. Sinh viên được chỉ định một gia sư để họp mặt hàng tuần, thảo luận tiến độ, các mục tiêu và bất kỳ vấn đề nào ngoài việc học.

Vào đầu kỳ học, nhân viên có thể trợ giúp với dịch vụ tiếp đón tại sân bay và giúp đỡ sinh viên ổn định vào nơi ở mới. Ngày đầu tiên sẽ diễn ra chương trình giới thiệu và định hướng để sinh viên có thể tìm hiểu thêm về nhà trường và khu vực lân cận.

Nơi Ở

Có 2 khu vực nhà ở chính, cung cấp phòng cho hơn 200 sinh viên và đều nằm gần với trường. Khu lớn hơn, Princess Beatrice House, nằm tại Earl's Court chỉ cách đó 5 phút và khu nhỏ hơn, Fulham Palace Studios, nằm tại Hammersmith, cách đó 10 phút. Khu nhỏ hơn bao gồm các căn hộ studio mới, cho phép sinh viên có sự độc lập nhiều hơn và Princess Beatrice House bao gồm các phòng chứa được từ 1-3 sinh viên. Tất cả các phòng đều theo dạng en-suite và kèm dịch vụ đầy đủ. Cả 2 nhà nội trú đều nằm trong khu vực an toàn của London, kèm an ninh 24 giờ về lễ tân cũng như các giám sát viên sống cùng nhà.

Lansdowne có thể sắp xếp dịch vụ homestay với các gia đình địa phương, cho phép sinh viên trải nghiệm văn hoá và ngôn ngữ Anh trong một khung cảnh tự nhiên hơn. Tất cả các gia đình đều nằm trong khu vực dân sinh dễ chịu với các điểm nối giao thông ở gần, nối bạn tới nhà trường và trung tâm London.

Địa Điểm

Chelsea và Fulham nằm giáp ranh với các khu vực sang trọng của Kensington và Belgravia, các khu vực riêng cho giới người giàu và an toàn nhất thủ đô. Nơi đây có nhiều lựa chọn mua sắm boutique, các nhà hàng nổi tiếng thế giới, các sân vận động thể thao hàng đầu và nhiều công viên xanh. Đi xa ra khỏi Fulham, King's Road đã luôn đồng hành cùng nền âm nhạc và thời trang từ những năm 1960 và một trong những khu phố mua sắm thời thượng nhất thế giới chỉ nằm ngay góc đường. Rất nhiều nghệ sĩ và nhà văn nổi tiếng thế giới đã sống và làm việc trong khu vực này và Saatchi Gallery, gần với Sloane Square, tổ chức nhiều triển lãm nghệ thuật đương đại quốc tế.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool