International School of Creative Arts free application support
International School of Creative Arts
International School of Creative Arts

Địa Điểm

International School of Creative Arts Địa Điểm

London

International School of Creative Arts

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Buckinghamshire, England
Thành Lập 2009
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10.7%
Nổi Tiếng Về A-levels, Nghệ thuật và Thiết kế
Chi Phí Quốc Tế £10,200-13,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm Buckinghamshire, England
Thành Lập 2009
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10.7%
Nổi Tiếng Về A-levels, Nghệ thuật và Thiết kế
Chi Phí Quốc Tế £10,200-13,000

Tổng Quan

Được thành lập từ năm 2009 với sự cộng tác của University of the Arts London (UAL), International School of Creative Arts (ISCA) hiện đang là trung tâm độc lập toàn diện dành cho bậc dự bị đại học trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, với hơn 97% lượng sinh viên chuyển tiếp lên các khoá học tại UAL và các cơ sở giáo dục nghệ thuật và thiết kế hàng đầu khác trên thế giới. ISCA là một trường nghệ thuật sáng tạo độc đáo, cung cấp chương trình A-level và portfolio liên kết với chương trình Foundation Plus của Central Saint Martins (CSM), cùng tiến trình học tập được cung cấp thông qua buổi phỏng vấn được đảm bảo cho các khoá học toàn thời gian tại CSM sau khi hoàn thiện thành công việc học.

Chỉ cách trung tâm London 30 phút, ISCA mang tới các trang thiết bị tân tiến trên 8 héc ta đất vùng quê nước Anh tại Buckinghamshire. Nhà trường là một môi trường học và sống sôi động và các trang thiết bị nghệ thuật trên campus đều được hình thành bởi các studio dành cho mỹ thuật, sợi dệt và nhiếp ảnh, một phòng xử lý ảnh lớn, studio 3D/Gốm kèm lò nung, và một phòng thiết kế đồ hoạ được trang bị máy tính Apple.

Nhà trường thu hút bộ phận sinh viên đa dạng và độc lập đến từ mọi nơi trên thế giới và từ độ tuổi 16 trở lên, những người luôn năng nổ đóng góp cho môi trường toàn diện trong cộng đồng nhà trường. Sinh viên nội trú sẽ được cung cấp phòng ở riêng cùng các trang thiết bị en-suite và một môi trường luôn hỗ trợ cho việc chuẩn bị cho việc sống độc lập của họ. Sinh viên cũng được khuyến khích sử dụng bể bơi trong nhà, phòng thể thao mới, các sân tennis, đá bóng và một phòng sinh hoạt chung rộng lớn nằm tại campus.

Với khoảng cách khá gần với London, ISCA mang tới cho sinh viên một chương trình làm giàu về nghệ thuật, văn hoá và xã hội, khuyến khích những chuyến tham quan thường xuyên tới các viện bảo tàng nổi tiếng, phòng tranh nghệ thuật và studio thiết kế. Mối liên kết vững mạnh với các ngành công nghiệp sáng tạo cho phép sinh viên của ISCA nhận được lợi ích từ những buổi nói chuyện và hội thảo thường xuyên với khách mời, được điều hành bởi những chuyên gia trong ngành và nhiều ý kiến bao gồm Chủ tịch danh dự của ISCA, Giáo sư Jimmy Choo OBE.

International School of Creative Arts cung cấp lượng sinh viên tài năng, thông qua mối liên kết chặt chẽ với University of the Arts London, nền tảng nghệ thuật để trở thành những ngôi sao trong tương lai của ngành công nghiệp sáng tạo.

You might also be interested in...

Tài liệu hướng dẫn ngành nghệ thuật và thiết kế cho sinh viên Quốc tế

Chìa khóa để ứng tuyển thành công vào ngành nghệ thuật và thiết kế chính là tập hồ sơ (portfolio)… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool