Leicester Montessori School free application support
Leicester Montessori School
Leicester Montessori School

Địa Điểm

Leicester Montessori School Địa Điểm

Central England

Leicester Montessori School

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Leicester, England
Thành Lập 1990
Nổi Tiếng Về Trường cao đẳng quốc tế
Chi Phí Quốc Tế £10,400
Thông Tin Chính
Địa Điểm Leicester, England
Thành Lập 1990
Nổi Tiếng Về Trường cao đẳng quốc tế
Chi Phí Quốc Tế £10,400

Tổng Quan

Leicester Montessori School bao gồm Upper Preparatory, Grammar School, và 1 Sixth form College (tương đương từ cấp I tới cấp III của Việt Nam), và 1 trường cao đẳng quốc tế.

Leicester Montessori School có Khoa Quốc Tế cung cấp các khoá học tiếng Anh toàn diện, phù hợp cho sinh viên và các học giả theo học tại Vương quốc Anh, từ các khoá ngắn hạn tới bằng diploma bậc cử nhân.

Leicester Montessori College có những mối liên kết sâu rộng và bền vững với các nhà tuyển dụng ở khắp Vương quốc Anh. Các khoá học được thiết kế kết hợp với ngành, thông qua việc thương lượng, giao tiếp và trao đổi thường xuyên với nhân viên và sinh viên.

Hiện tại, nhà trường đang cung cấp bằng diploma bậc cử nhân ngành Kinh doanh & Máy tính, liên kết với De Montfort University. Bằng diploma được dành cho sinh viên muốn nhận được chứng nhận kinh doanh và tương đương với năm đầu của 3 năm bằng danh dự.

Leicester Montessori tổ chức trường mùa hè rất thành công, mang tới trải nghiệm độc đáo cho các trẻ từ 4 tới 18 tuổi. Trường học hè gồm có 6 tuần lễ với các chủ đề riêng biệt cùng những buổi chiều và cuối tuấn dành cho việc mua sắm, dã ngoại và những hoạt động vui chơi khác.

Leicester Montessori School cung cấp nhà ở được đảm bảo an ninh và giám sát tại Khách sạn Eastfield Hall & The Croft ở gần đó. Dịch vụ xe bus của nhà trường cũng sẽ chạy hàng ngày và có rất nhiều các trang thiết bị giải trí khác như phòng thể hình và câu lạc bộ sức khoẻ.

Sinh viên sẽ ở tại một trong những ký túc xá kèm dịch vụ của nhà trường, hoặc tại Croft Hotel chỉ cách trường một khoảng cách đi bộ ngắn. Đây làm một toà nhà cổ điển xinh đẹp được xây dựng từ những năm 1900. The Croft có dịch vụ internet cùng truyền hình cho những buổi tối nghỉ dưỡng. Hoặc, Eastfield Hall cũng là một toà nhà tuyệt đẹp từ những năm 1900 nằm liền kề với Croft Hotel. Toà nhà cũng đã mới được cải tạo lại và có đường truyền internet cùng dịch vụ truyền hình và bàn chơi bi-a để thử thách những người bạn mới của mình.

Nổi tiếng về:

1) Phong cách giảng dạy Montessori - Thay vì khởi đầu với các bài học được định ra bởi một ngôi trường / xã hội độc tài, "hướng dẫn" theo cách của Montessori xây dựng trên các xu hướng tự nhiên của con người về sự khám phá, chăm chỉ làm việc, tính sáng tạo và giao tiếp để tạo ra môi trường bồi đắp cho những đam mê đang ngày một lớn dần trong trẻ nhỏ.

Nhóm nhiều độ tuổi khác nhau, dựa trên các giai đoạn phát triển: Trẻ nhỏ được sắp nhóm dựa trên mức độ tiến triển. Trong những năm đầu, trẻ sẽ có một giáo viên duy nhất chăm sóc cả ngày, ngoại trừ các bộ môn đặc biệt như ngoại ngữ.

Xu hướng con người : Ứng dụng thực tiễn của phương thức Montessori là dựa trên xu hướng của con người - khám phá, di chuyển, chia sẻ với nhóm, độc lập và đưa ra quyết định, tạo ra trình tự, phát triển tính tự chủ, các ý tưởng trừu tượng từ trải nghiệm, sử dụng tính tưởng tượng sáng tạo, làm việc chăm chỉ, lặp lại, tập trung và trau dồi nỗ lực.

Quá trình học tập: Có 3 bước tiến triển:
(Bước 1) giới thiệu ý niệm thông qua giảng dạy, bài học, sách đọc, v.v...
(Bước 2) xử lý thông tin, phát triển sự hiểu biết về khái niệm thông qua việc thực hiện, thử nghiệm và sáng tạo.
(Bước 3) "biết", có được sự hiểu biết, thể hiện bằng khả năng vượt qua bài kiểm tra một cách tự tin, để chỉ dạy cho người khác hoặc để thể hiện một cách bình tĩnh.

Chuẩn bị gián tiếp: Các bước học hỏi về bất kỳ khái niệm nào đều được phân tích bởi một người trưởng thành và được cung cấp cho trẻ một cách có hệ thống. Trẻ sẽ luôn học hỏi một điều mà gián tiếp chuẩn bị cho trẻ cho việc học một điều mới nữa, biến việc giáo dục trở thành một khám phá đầy thú vị thay vì là một việc cực nhọc.

Môi trường chuẩn bị đầy đủ: Vì trẻ học cách góp nhặt thông tin từ nhiều nguồn thay vì thông tin được đưa tới trẻ bởi giáo viên, vai trò của người thầy sẽ là chuẩn bị và tiếp tục thích nghi với môi trường để kết nối trẻ thông qua các bài học được nghiên cứu kỹ lưỡng và để giúp đỡ cho những khám phá và tính sáng tạo của trẻ.

Theo dõi: Các theo dõi khoa học về sự phát triển của trẻ thường xuyên diễn ra và được giáo viên ghi chép lại. Những theo dõi này được thực hiện theo mức độ tập trung của mỗi em, từ sự làm quen tới thân thuộc với mỗi mẩu chất liệu, sự phát triển xã hội, sức khoẻ thể chất, v.v...

Các trung tâm việc làm: Môi trường được sắp xếp bởi các lĩnh vực khác nhau và trẻ em luôn được thoải mái di chuyển trong phòng và tiếp tục công việc với các mảnh chất liệu mà không bị giới hạn về thời gian.

2) Đào tạo theo những tiêu chuẩn cao nhất, Montessori Group là nhà cung cấp giáo dục độc lập hàng đầu tại Leicester, cung cấp sự chăm sóc thường xuyên cho trẻ em và sinh viên từ khi mới sinh cho tới khi vào học đại học. Nhà trường mong chờ những tiêu chuẩn cao nhất từ các giáo viên, người chăm sóc, nhân viên phụ cũng như chính các sinh viên.

3) Các trường đã đạt được thành công nổi bật trong sự thành công về học tập và cá nhân của trẻ nhỏ tới thiếu niên. Rất nhiều trong số đó đã đạt được những thành công lớn từ khi còn trẻ.

Tất cả sinh viên được đối xử như một phần của một tổng thể và nhà trường cung cấp con đường giáo dục có cấu trúc với ý định thấm nhuần sự nhiệt tình vào quá trình học tập.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool