St Andrew's College, Cambridge free application support
St Andrew's College, Cambridge
St Andrew's College, Cambridge

Địa Điểm

St Andrew's College, Cambridge Địa Điểm

Central England

St Andrew's College, Cambridge

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Cambridge, England
Thành Lập 1976
Nổi Tiếng Về A-level, Dự bị, Pathway
Chi Phí Quốc Tế £12,000-12,800
Thông Tin Chính
Địa Điểm Cambridge, England
Thành Lập 1976
Nổi Tiếng Về A-level, Dự bị, Pathway
Chi Phí Quốc Tế £12,000-12,800

Tổng Quan

Trường St Andrew’s là một trong những lựa chọn tuyệt vời với mức học phí phải chăng và chương trình học được đánh giá chất lượng cao. Trường được thành lập từ năm 1976, là một ngôi trường danh tiếng, cung cấp các khóa học dự bị đa dạng và phong phú bao gồm GCSE, A-level và Foundation cho sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục hàng đầu. Đây là trường trung học nội trú đầu tiên có trụ sở nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge và là nơi cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu cho những sinh viên quốc tế có mục tiêu vào các trường Đại học uy tín nhất tại Vương quốc Anh. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp từ St Andrew’s đỗ vào các trường top 10 của Anh như Oxford , Cambridge, Queen Mary, Birmingham, Imperial College đã khẳng định danh tiếng và chất lượng tuyệt vời của ngôi trường này.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Thế mạnh của St. Andrew chính là ở chất lượng giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh, áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả với quy mô lớp nhỏ, mỗi lớp chỉ có khoảng 6 – 12 học sinh/ lớp, định hướng vào các trường đại học phù hợp với năng lực cá nhân, đặc biệt là các trường danh tiếng. Ngoài ra, học sinh, sinh viên đều có gia sư riêng hỗ trợ trong quá trình học tập.

Hằng năm, trường cũng luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham dự hội thảo của các trường đại học lớn và các thầy cô đều giúp đỡ học sinh tận tình từ khâu chuẩn bị hồ sơ để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của các trường đại học.

Xếp Hạng

 • Top 200 các trường có kết quả thi A-level cao nhất tại Vương quốc Anh.
 • 83% sinh viên tốt nghiệp từ St. Andrew’s có kết quả thi A-level đạt A*-B và đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng và được đánh giá cao trong quá trình học tập tại bậc đại học.
 • 100% sinh viên tốt nghiệp các khóa dự bị đại học đều được nhận vào các trường đại học ở Anh, 78% được nhận vào các trường đại học top 20.
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên là các giáo sư đến từ đại học Cambridge hay tác giả của các giáo trình A-level…
 • Theo đánh giá của Ofsted (tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục của Chính phủ Anh): Các khóa học tại trường nhận được mức độ hài lòng rất cao từ sinh viên

Nơi Ở

St Andrew’s đảm bảo nhà ở cho tất cả sinh viên năm đầu. Trường có đến 6 khu nhà ở gần trường và đạt tiêu chuẩn dành cho sinh viên quốc tế. Những khu nhà ở rất tiện nghi, an toàn, gần với các trạm tàu xe và những con phố sầm uất. Ngoài ra, sinh viên còn có thể khám phá thành phố Cambridge, cũng như cuộc sống, văn hóa của người dân bản địa khi lựa chọn sống cùng với gia đình địa phương.

Địa Điểm

Hiện nay, trường có hai khu học xá, một đặt tại trung tâm Cambridge và học xá còn lại đặt ở Station Road. Đây là trường nội trú tư thục duy nhất tọa lạc trong lòng khuôn viên đại học Cambridge - thành phố tập trung rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu ở Anh, được mệnh danh là “đất học” của Vương quốc Anh. Đó là nơi mà tất cả học sinh Anh cũng như các du học sinh quốc tế đều mong muốn được học tập tại đây.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Ngọc Hân, tốt nghiệp bằng Xuất Sắc khóa Dự Bị Thạc sĩ ngành Thương mại, hiện đang theo học tại King’s College, London.
 • Nguyễn Lan, tốt nghiệp với điểm số A*AA bậc A-level, hiện đang theo học tại University of Manchester.
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool