Shane Global Language Centres free application support
Shane Global Language Centres
Shane Global Language Centres

Địa Điểm

Shane Global Language Centres Địa Điểm

South England

Shane Global Language Centres

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, Hastings, England
Thành Lập 1977
Nổi Tiếng Về Tiếng Anh phổ quát, Dự bị thi tiếng Anh
Chi Phí Quốc Tế £10,800-12,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, Hastings, England
Thành Lập 1977
Nổi Tiếng Về Tiếng Anh phổ quát, Dự bị thi tiếng Anh
Chi Phí Quốc Tế £10,800-12,000

Tổng Quan

Các trung tâm ngôn ngữ toàn cầu của Shane tự hào về môi trường gia đình, sự quan tâm cá nhân tới sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Họ cung cấp những khoá học tiếng Anh tại trung tâm London và Hastings quanh năm, bắt đầu vào bất kỳ Thứ Hai nào trong năm.

Địa Điểm

London

Trường nằm tại trung tâm London, kế bên bến tàu Bond Street và khu vực mua sắm nổi tiếng trên Oxford Street. Nhà trường nằm trong một toà nhà thời Edward tại một khu phố đi bộ yên tĩnh với nhiều cửa hàng boutique và quán cafe, trong khu vực cổ kính và độc nhất của Mayfair. Trong trường, quán cafe sẽ cho phép sinh viên nghỉ ngơi với một ly trà hoặc cà phê và xem TV và các bộ phim của Anh trên màn hình LCD. Ngoài ra khu vực sân thượng cũng là nơi sinh viên có thể tắm nắng và tổ chức tiệc BBQ.

Hastings

Đây là địa điểm phù hợp cho sinh viên muốn sống trong một thị trấn nhỏ và trở thành của một phần gia đình địa phương để nâng cao khả năng tiếng Anh trong ngữ cảnh hàng ngày.

Trường tại Hastings nằm trong một nền đất rộng lớn và đầy ấn tượng từ thời Victoria nhìn ra quảng trường Warrior và mặt biển với những tầm nhìn tuyệt vời từ nhiều lớp học. Toà nhà có thể lớn nhưng không khí tại đây lại rất ấm áp và gần gũi.

Hastings được bao bọc bởi miền quê xinh đẹp và chỉ cách 1,5 giờ từ trung tâm London. Bến tàu chỉ cách trường 5 phút với các tuyến chạy thẳng vào London.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool