Cambridge Education Group free application support
Cambridge Education Group
Cambridge Education Group

Địa Điểm

Cambridge Education Group Địa Điểm

South England

Cambridge Education Group Cambridge Education Group

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Cambridge, England
Thành Lập 1955
Nổi Tiếng Về Tiếng Anh, Dự bị, Dự bị Thạc sĩ
Chi Phí Quốc Tế £11,500-12,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm Cambridge, England
Thành Lập 1955
Nổi Tiếng Về Tiếng Anh, Dự bị, Dự bị Thạc sĩ
Chi Phí Quốc Tế £11,500-12,000

Tổng Quan

Cambridge Education Group (CEG) đã và đang giúp đỡ sinh viên quốc tế gia nhập các trường đại học tại Vương quốc Anh trong suốt 55 năm qua. CEG cung cấp giáo dục dự bị đại học cho hơn 4,000 sinh viên từ hơn 95 quốc gia khác nhau và hiện là nhà cung cấp hàng đầu cho các chương trình Anh ngữ, chương trình học thuật và sáng tạo tại Vương quốc Anh.

Sinh viên của CEG được quyền truy cập các chương trình giáo dục Anh đa dạng nhất từ "Tiếng Anh ngày nghỉ lễ" dành cho trẻ em, tới các chứng chỉ học thuật truyền thống như A-levels. CEG bao gồm các nhóm sau:

CATS College

CATS College là các trường cao đẳng tư thục quốc tế hàng đầu Cambridge, London và Canterbury. Nhà trường mang tới trải nghiệm giáo dục hàng đầu, tạo ra những kết quả nổi trội dựa trên cách tiếp cận học tập được cá nhân hoá. Các khoá học có từ GCSE tới A-level, IB và các chương trình dự bị đại học.

ONCAMPUS

ONCAMPUS cung cấp các chương trình dự bị đại học cho sinh viên không đạt tiêu chuẩn điểm nhập học vào đại học tại Vương quốc Anh. Từ năm 2008, ONCAMPUS đã giúp đỡ hơn 4,000 sinh viên chuyển tiếp lên các chương trình bậc cử nhân và cao học. Các trung tâm của ONCAMPUS được đặt tại campus các trường đại học như UCL, Queen Mary, Coventry University và nhiều hơn nữa.

Cambridge School of Visual & Performing Arts

Đây là trường dự bị cung cấp các văn bằng pathway và dự bị thạc sĩ cho sinh viên quan tâm tới lĩnh vực Nghệ Thuật & Thiết Kế, Kịch Nghệ & Âm Nhạc. Được thành lập từ năm 1985, các chương trình bao gồm kết nối với các học viện nghệ thuật nổi tiếng như Kingston University và Royal Academy of Dramatic Art.

Stafford House School of English

Stafford House School of English có hơn 60 năm kinh nghiệp cung cấp các khoá học tiếng Anh chất lượng cao cho sinh viên quốc tế. Nằm tại London, Brighton và Canterbury, sinh viên có thể lựa chọn các kháo học tiếng Anh tiêu chuẩn, chuyên sâu và kinh doanh cũng như dự bị thi IELTS và Cambridge.

Stafford House Study Holidays

Stafford House Study Holidays dành cho sinh viên từ độ tuổi 10 tới 18, và các khoá học diễn ra tại campus các trường đại học hoặc tại những trường nội trú danh tiếng như Cambridge, Edinburgh và London.

CEG có những mối quan hệ đối tác bền vững với rất nhiều các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, bao gồm:

You might also be interested in...

Du học Anh kỳ tháng 1/2019 - bạn đã sẵn sàng?

Bạn có biết các đại học UK còn có kỳ khai giảng lớn thứ 2 trong năm? Read more

Tìm chọn nơi theo học bậc dự bị hoặc dự bị thạc sĩ tại Vương quốc Anh

Nếu bạn đã kết thúc kỳ thi tốt nghiệp cấp III và hoàn thành ít hơn 13 năm học và muốn có được… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool