Thông tin Đại học Kings: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Kings
Kings

Địa Điểm

Kings Địa Điểm

South England

Kings Kings

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, Oxford, Brighton & Bournemouth, England
Thành Lập 1957
Nổi Tiếng Về A-level, Dự bị bậc nâng cao và Dự bị Thạc sĩ
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, Oxford, Brighton & Bournemouth, England
Thành Lập 1957
Nổi Tiếng Về A-level, Dự bị bậc nâng cao và Dự bị Thạc sĩ

Tổng Quan

Kings có 3 trường tại Vương quốc Anh: London, Oxford và Bournemouth. Cả 3 trường đều cung cấp các khoá học Anh ngữ và dự bị đại học và dự bị cao học trong một môi trường nồng ấm, thân thiện và an toàn. Việc giảng dạy được thực hiện trong các lớp học nhỏ với nhiều lượng thời gian học cùng giáo viên và việc học toàn diện và được hỗ trợ bởi chăm sóc tinh thần cho sinh viên. Sự tập trung được đặt vào kế hoạch học tập tốt nhất và hướng đi cho mỗi sinh viên và giúp đỡ sinh viên đạt được những kết quả tốt nhất có thể.

- Dự bị bậc cử nhân

Kings cung cấp các chứng chỉ A-level và GCSE toàn quốc, cũng như các chương trình Dự bị và Dự bị bậc nâng cao nghiêm ngặt. Các chương trình chuyên môn như Dự bị Nghệ thuật, Dự bị Kinh doanh Quốc tế, Dự bị Quản lý Du lịch và Khách sạn và Dự bị Luật cũng được cung cấp. Tất cả sinh viên được nhận vào học ở các trường đại học tại Anh, một số khác nhận được nhiều lời mời nhập học và chuyển tiếp vào một trong những trường trong top 30.

- Dự bị sau đại học

Chương trình dự bị sau đại học của Kings là kế hoạch học tập chuyên sâu được tổ chức từ 1 tới 4 kỳ học - tuỳ thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên - và nhắm vào việc nâng cao tới trình độ yêu cầu ở bậc Thạc sĩ. Các lựa chọn ngành bao gồm Y học và Khoa học, Kỹ thuật, Máy tính và Toán học, Kinh Doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính, Chính trị và Luật pháp, Tâm lý học, Du lịch và Khách sạn, Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông và Kiến trúc.

- Anh ngữ

Một số lựa chọn học tiếng Anh khác nhau có thể học riêng hoặc chung với chương trình dự bị của bạn. Khoá học bao gồm chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, Cambridge CAE và FCE.

Địa Điểm

Kings London

Kings London campus nằm tại Beckenham, cách trung tâm London 20 phút đi tàu. Sinh viên tại đây có thể tận hưởng nền không nghỉ thoải mái tại một trong những khu vực an toàn và tuyệt vời nhất thủ đô và các loại hình nhà ở bao gồm homestay, nhà sinh viên hoặc nhà mùa hè tại Crystal Palace. Các loại hình nhà ở sinh viên cung cấp phòng giặt nằm trong khu ở và dịch vụ lau dọn hàng tuần cùng một khu vườn và internet không dây miễn phí.

Kings Oxford

Kings Oxford có 2 campus trong thành phố, tại trung tâm St. Michaels và St. Josephs. 1 khu dân cư được đặt tại trung tâm của khu sinh viên tại Oxford, mang tới dịch vụ nhà ở xuất sắc với khu bếp và giặt nằm bên trong và một quản gia sống ngay tại đó. Khu dân cư này chỉ cách 15 phút đi bộ từ cả 2 campus St. Michaels và St. Josephs. Ngoài ra, còn có có dịch vụ homestay và nhà ở sinh viên. Oxford là một trong những thành phố cổ kính và nổi tiếng nhất Vương quốc Anh, với University of Oxford nổi tiếng toàn cầu và là tâm điểm thu hút tham quan của nhiều sinh viên.

Kings Bournemouth

Kings Bournemouth có 2 campus, Braidley Road và St. Peters Quarter. Sinh viên hưởng lợi ích từ 5 khu nhà ở quanh năm, với khu mới nhất nằm trên campus tại St. Peters nằm ngay trong trung tâm thị trấn. Homestay cũng là một lựa chọn nhà ở khác. Thị trấn biển phía Nam xinh đẹp này phù hợp với sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm việc học trong lúc tận dụng được cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại một trong những bãi biển đẹp nhất vương quốc Anh.

You might also be interested in...

Khám phá cuộc sống sinh viên tại 4 campus của Kings Education

Các cơ sở đào tạo của Kings Education tại Anh bao gồm: Kings London, Kings Oxford, Kings Bournemouth và Kings Brighton.… Read more

Học bổng 50% dành cho học sinh chương trình Dự bị tại Kings Education

Kings Education thu hút sinh viên quốc tế bởi chương trình giảng dạy đẳng cấp, môi trường học tập hiện đại. Chương trình… Read more

TOP 5 trường đại học Kinh doanh và Quản lý, MBA tại Anh

Hầu như trường đại học nào tại Anh Quốc đề có chương trình đào tạo ngành Kinh doanh và Quản lý,MBA. Thế… Read more

Ngành học thế mạnh tại Kings Education cho bậc Cử nhân từ khóa học Dự bị

Kings Education là cầu nối giúp sinh viên đặt chân đến những trường TOP tại UK, đáp ứng tất cả những ngành học… Read more

Các phương tiện đi lại phổ biến ở Anh Quốc

Du học sinh tại Anh có thể lựa chọn nhiều phương tiện đi lại khác nhau. Trong bài viết này, SI-UK sẽ giới thiệu những phương… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool