Thông tin và các khoá học tại QA Higher Education
QA
QA

Địa Điểm

QA Địa Điểm

UK

QA

Địa Điểm

Img

UK

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Various, UK
Thành Lập 1996
Nổi Tiếng Về Chương trình pathway tới Northumbria, Roehampton và Ulster
Thông Tin Chính
Địa Điểm Various, UK
Thành Lập 1996
Nổi Tiếng Về Chương trình pathway tới Northumbria, Roehampton và Ulster

Tổng Quan

QA Higher Education là nhà cung cấp giáo dục bậc cao tư nhân tại Vương quốc Anh, có kết nối với các trường đại học, cao đẳng và chuyên gia giáo dục để mang lại cho sinh viên quốc tế các chương trình học đa dạng từ bậc dự bị, tới đại học và cao học. QA Higher Education là đối tác với 3 trường đại học dưới đây:

Northumbria University

QA Higher Education là đối tác cùng Northumbria University để mang lại các khoá học tại campus ở Northumbria London. Campus tại London cung cấp các khoá học chuyên sâu trong ngành Kinh Doanh, Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin và Quản Lý Dự Án, diễn ra ngay trong trung tâm của khu vực tài chính và kinh doanh tại đây.

Ulster University

Ngoài 4 campus tại phía Bắc Ireland, Ulster University còn có 2 campus tại London và Birmingham. Các campus này nằm trong chương trình đối tác với QA Higher Education, cung cấp các văn bằng bậc đại học và cao học cùng tiện nghi học tập hiện đại và chuyên nghiệp.

University of Roehampton

QA và Roehampton cung cấp các chương trình đa dạng dành cho sinh viên ở mọi bậc học. Các chương trình pathway tới các văn bằng đại học 3 và 4 năm tại campus chính ở London của nhà trường và các địa điểm khác nằm trong Birmingham và Manchester.

You might also be interested in...

10 lý do bạn nên du học tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh sở hữu một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, quốc gia tuyệt vời luôn chào… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool