Arts University Bournemouth
Arts University Bournemouth

Xếp Hạng

Arts University Bournemouth Ranking

51

Địa Điểm

Arts University Bournemouth Địa Điểm

South England

Arts University Bournemouth Arts University Bournemouth

Xếp Hạng

University Ranking

51

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Bournemouth, England
Thành Lập 1884
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10.4%
Nổi Tiếng Về Mỹ Thuật, Thiết Kế, Sản Xuất Điện Ảnh
Chi Phí Quốc Tế £16,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Bournemouth, England
Thành Lập 1884
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10.4%
Nổi Tiếng Về Mỹ Thuật, Thiết Kế, Sản Xuất Điện Ảnh
Chi Phí Quốc Tế £16,500

Tổng Quan

Arts University Bournemouth được thành lập vào năm 1884 như một học viện chuyên ngành và hiện là 1 trong 15 trường đại học nghệ thuật duy nhất tại Vương quốc Anh. Vào năm 2008, Arts Institute tại Bournemouth đã được trao giải thưởng Taught Degree Awarding Powers và đã trở thành Arts University Bournemouth vào tháng 07/2009.

Arts University Bournemouth đạt được tỉ lệ triển vọng nghề nghiệp cao cho sinh viên tốt nghiệp từ học viện nghệ thuật và có nhiều kết nối trong ngành, đồng nghĩa với việc số lượng lớn các cựu sinh viên thành công có thể quay trở lại giảng dạy. Sự tập trung của nhà trường vào triển vọng nghề nghiệp còn vượt xa ra những nước khác và Bournemouth có nhiều liên kết quốc tế, các chương trình đối tác, dự án và du học.

Arts University Bournemouth mang tới nhiều hội thảo, một phòng tranh và một thư viện với hơn 50,000 đầu sách và hơn 45,000 sách điện tử. Trong thư viện, Museum of Design in Plastics lưu giữ hơn 12,000 hiện vật đã được lựa chọn kỹ càng để hỗ trợ việc giảng dạy cho các khoá học trong trường.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Hiện có 450 sinh viên quốc tế tới từ hơn 60 quốc gia khác nhau đang theo học tại nhà trường. Arts University Bournemouth nhận được độ hài lòng cao từ sinh viên của mình và được Cục Biên Giới Anh Quốc đánh giá là học viện đạt điểm 'A'.

Xếp Hạng

 • Hạng 64 trong The Times University Guide 2017

Arts University Bournemouth thường xuyên nhận được đánh giá cao về độ hài lòng sinh viên và triển vọng cho sinh viên ra trường và được xếp hạng cao nhất trong các trường đại học chuyên ngành sáng tạo tại Vương quốc Anh. Trong năm 2012, nhà trường đã đạt được 97,7% về tỉ lệ tìm kiếm việc làm và được "Which? University" đánh giá là trường đại học sáng tạo số 1 tại Vương quốc Anh. Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Bậc cao gần đây nhất đã dành cho nhà trường số điểm cao nhất có thể, đồng thời các tiêu chuẩn học tập và thực hành cũng gây được ấn tượng lớn.

Nơi Ở

Arts University Bournemouth có 2 khối nhà ở trong campus. Các ngày hội thông tin nhà ở đặc biệt sẽ giúp đỡ những sinh viên đang tìm kiếm nhà ở ngoài campus gặp gỡ nhau. Đội ngũ Dịch Vụ Sinh Viên của nhà trường sẽ luôn cung cấp trợ giúp và tư vấn về nơi ở và cách thức đăng ký.

Địa Điểm

Campus của Arts University Bournemouth được đặt gần với thị trấn bên bờ biển Poole thuộc hạt Dorset, nối liền với thành phố Bournemouth. Nhà trường mang tới những bãi biển xinh đẹp và phong cảnh tuyệt vời cùng khí hậu bên biển dễ chịu và không khí trong lành. Bạn có thể dễ dàng đi tới những thành phố lớn hơn như Portsmouth và London bằng tàu hoả.

Sân bay quốc tế Heathrow cách nhà trường khoảng 02 giờ lái xe, cùng các tuyến đường tàu hoả tới những sân bay lớn khác như Gatwick.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Wolfgang Tillmans (nhiếp ảnh gia đạt giải Turner Prize)
 • Simon Beaufoy (nhà biên kịch)
 • Nick Knight (nhiếp ảnh gia)
 • Reginald Johnson (đạo diễn hình ảnh, người sáng lập Film School vào năm 1964)
Bạn Có Quan Tâm?
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool