Thông tin Trường Ashridge Business School: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Ashridge Business School
Ashridge Business School

Địa Điểm

Ashridge Business School Địa Điểm

South England

Ashridge Business School

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Hertfordshire, England
Thành Lập 1959
Nổi Tiếng Về MBA, Thạc Sĩ (chuyên ngành Quản Lý)
Chi Phí Quốc Tế £11,900-12,700
Thông Tin Chính
Địa Điểm Hertfordshire, England
Thành Lập 1959
Nổi Tiếng Về MBA, Thạc Sĩ (chuyên ngành Quản Lý)
Chi Phí Quốc Tế £11,900-12,700

Tổng Quan

Ashridge Business School được thành lập vào năm 1929 với tư cách 'Trường cao đẳng Công dân'. Nhà trường được đặt tại Ashridge House ở vùng nông thôn Hertfordshire, phía Nam nước Anh, cách London khoảng 40km. Ashridge là trường chuyên về kinh doanh, cung cấp các bằng MBA toàn thời gian và bán thời gian, Thạc sĩ ngành Quản lý và các văn bằng Thạc sĩ chuyên môn đa dạng.

Sinh viên được giảng dạy bởi những chuyên gia và tư vấn viên nhiều kinh nghiệm trong ngành. Ashridge Business School có được những kết nối tập đoàn vững mạnh, thời gian khai giảng và cấu trúc khoá học linh hoạt. Nhà trường đưa ra dịch vụ tư vấn cho một số công ty như Nokia và Fujifilm và là thuộc nhóm 1% các trường kinh doanh trên khắp thế giới được công nhận bởi các bộ phận thẩm định MBA của Vương quốc Anh, châu Âu và Hoa Kỳ.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Ashridge hoạt động tại một số địa điểm trên khắp thế giới và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sinh viên quốc tế. Sinh viên nhận được trợ giúp cá nhân trong việc học và đời sống tại Ashridge và, như một phần của chương trình MBA, các hội thảo phát triển cá nhân cũng sẽ được cung cấp. Việc này bao gồm những cách thức tìm kiếm việc làm, phát triển CV, kỹ năng thuyết trình và hỗ trợ nghề nghiệp trực tuyến.

Ashridge cũng có thể hỗ trợ thông tin về nhà ở cũng như việc tái định cư tại Vương quốc Anh. Ashridge Business School là nhà bảo trợ đáng tin cậy của Cục Biên Giới Anh Quốc vì vậy có thể đưa ra tư vấn về visa cũng như những giấy tờ cần thiết cho việc học tại Vương quốc Anh.

Xếp Hạng

Ashridge Business School được công nhận bởi AACSB, EQUIS và AMBA, đồng nghĩa với việc nhà trường nằm trong top 1% của 7,000 trường kinh doanh trên khắp thế giới được công nhận bởi cả 3 tổ chức này.

Báo Financial Times đã xếp Ashridge Business School vào vị trí 23 trong bảng xếp hạng tổng hợp, và thứ 3 tại Vương quốc Anh, thứ 10 tại Châu Âu và thứ 16 toàn cầu. Các chương trình mở nằm ở vị trí thứ 5 tại Vương quốc Anh, 14 tại Châu Âu và 33 trên thế giới.

Địa Điểm

Ashridge Business School được đặt gần Berkhamsted tại Hertfordshire ở phía Nam nước Anh. Campus tại Ashridge nằm ở một trong các ngôi nhà đồng quê lớn nhất theo phong cách Gothic Revival tại Anh, được bao bọc xung quanh bởi hàng trăm mẫu đất công viên National Trust. Sinh viên sẽ theo học tại Ashridge và cả London.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool