Thông tin Đại học Bath Spa: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Bath Spa University
Bath Spa University

Xếp Hạng

Bath Spa University  Ranking

110

Địa Điểm

Bath Spa University  Địa Điểm

South England

Bath Spa University

Xếp Hạng

University Ranking

110

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Bath, England
Thành Lập 1975
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8%
Nổi Tiếng Về Thiết kế Kỹ thuật số, Viết sáng tạo, Kinh doanh và Quản lý
Chi Phí Quốc Tế £12,500-14,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm Bath, England
Thành Lập 1975
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8%
Nổi Tiếng Về Thiết kế Kỹ thuật số, Viết sáng tạo, Kinh doanh và Quản lý
Chi Phí Quốc Tế £12,500-14,000

Tổng Quan

Bath Spa University tập trung chủ yếu vào các bộ môn Nghệ thuật và Nhân văn. Nhà trường thành lập vào năm 1852 trước khi chính thức trở thành trường đại học vào năm 2005. Bath Spa có một số campus nằm trong và xung quanh thành phố, với trung tâm chính nằm tại Newton Park, được hoàn thiện vào năm 2014, mang tới những trang thiết bị giảng dạy về phương tiện truyền thông kỹ thuật số tân tiến nhất tại Vương quốc Anh.

Bath Spa University là mái nhà cho hơn 7,500 sinh viên tới từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Với kích cỡ khá nhỏ, nhà trường giữ được phong thái thân mật và riêng tư cùng sự tập trung mạnh vào việc giảng dạy và phúc lợi sinh viên. Độ hài lòng của sinh viên đạt 89% trong suốt các bộ môn và việc giảng dạy được đánh giá tích cực 90%. Bath được Complete University Guide xếp hạng là một trong những thành phố sinh viên an toàn nhất Vương quốc Anh.

Bath Spa University gần đây đã được trao tặng danh hiệu một trong sáu trường đại học sáng tạo hàng đầu Vương quốc Anh bởi "Which? University" Guide, với các hoạt động về âm nhạc, nghệ thuật sân khấu, khiêu vũ, hợp xướng và nghệ thuật thị giác đóng góp phần lớn cho đời sống nhà trường.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Dịch Vụ Hỗ Trợ Sinh Viên có thể đưa ra tư vấn về thủ tục nhập cảnh, du lịch, nhà ở và những thông tin cần thiết khác. Dịch vụ này cũng mang tới thông tin rút gọn cần biết trước khi khởi hành, hỗ trợ visa và tuần lễ định hướng quốc tế khi nhập học. Hội Đồng Sinh Viên mang tới Đại Diện Sinh Viên Quốc Tế và những chuyến tham quan London và các sự kiện như chiếu phim buổi tối và các bữa tiệc được tổ chức bởi văn phòng Quan Hệ Quốc Tế.

Xếp Hạng

  • Hạng 110 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 107 theo The Guardian University Guide 2020

Nơi Ở

Bath Spa University cung cấp 3 khối nhà ở khác nhau cho sinh viên. Newton Park Campus, địa điểm đặt thư viện và các ban ngành học thuật chính, mang tới các phòng đơn hoặc chung với lựa chọn en-suite. Bankside House chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ và Unite Halls chỉ cách campus chính một đoạn đường xe bus ngắn. Lựa chọn homestay cho sinh viên quốc tế cũng được cung cấp.

Địa Điểm

Bath là một thành phố Di Sản Thế Giới (một trong ba thành phố duy nhất trên thế giới nằm trong danh sách Di Sản Thế Giới của UNESCO) với những tầm nhìn nổi bật, những công viên xinh đẹp và nền kiến trúc biểu tượng. Roman Baths có nguồn gốc từ 2000 năm trước và là một địa điểm bạn vẫn có thể tham quan ngày nay.

Dịch vụ tàu hoả thường xuyên chạy thẳng tới trung tâm London kéo dài 90 phút và Bristol chỉ cách đó 10 phút đi tàu, mang tới những điểm nối tới mọi miền Vương quốc Anh. Bath được bao bọc xung quanh bởi vùng đồng quê xinh đẹp, và bạn có thể dễ dàng đi tới Cotswolds, Mendips và Wye Valley. Phía Tây nước Anh là điểm đến ưa thích nhất của khách du lịch tại Vương quốc Anh.

You might also be interested in...

Bath Spa đã đưa ra bốn khóa học đại học mới cho kì nhập học tháng 9 năm 2019

Trường Đại học Bath Spa đã đưa ra bốn khóa học đại học mới cho kì nhập học tháng 9 năm 2019. Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool