Thông tin Đại học Birmingham City: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Birmingham City University
Birmingham City University

Xếp Hạng

Birmingham City University Ranking

90

Địa Điểm

Birmingham City University Địa Điểm

Central England

Birmingham City University Birmingham City University

Xếp Hạng

University Ranking

90

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Birmingham, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8.5%
Nổi Tiếng Về Nghệ thuật & Thiết kế, Truyền thông, Y tế
Chi Phí Quốc Tế £12,000-15,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Birmingham, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8.5%
Nổi Tiếng Về Nghệ thuật & Thiết kế, Truyền thông, Y tế
Chi Phí Quốc Tế £12,000-15,500

Tổng Quan

Có khoảng 24,000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia hiện đang theo học tại trường Birmingham City, khiến nơi đây trở thành một điểm đến lý thú và đa dạng để học tập. Nhà trường có hàng loạt các khoá học cho bậc đại học nhận được chứng nhận chuyên nghiệp, bao gồm Kế toán, Diễn xuất, Kiến trúc, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật pháp, Marketing, Điều dưỡng, X-Quang và Công tác Xã hội. Trường nằm ở vị trí thuận tiện gần với Sân bay Quốc tế Birmingham, rất thuận tiện cho việc đi lại vì có nhiều tuyến đường sắt nối tới London, Manchester và những thành phố khác thuộc Anh Quốc.

Trường Birmingham City có một số lượng lớn các sinh viên đang theo học bán thời gian, khiến nơi đây trở thành nơi nhiều sinh viên bậc đại học theo học nhiều nhất trong khu vực. Ngoài ra những năm gần đây nhà trường cũng đã tăng vốn đầu tư vào các chuyên ngành cấp cao, điển hình là tập trung vào thương mại điện tử, kỹ thuật mạng lưới và hệ thống điện tử.

Birmingham City là một trong 30 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh trong việc đầu tư vào cơ sở vật chất. Theo như bảng Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia gần đây nhất cho thấy: 84% sinh viên hài lòng với khoá học và 87% đồng tình rằng các giáo viên trong trường đều rất giỏi trong việc giảng dạy và truyền đạt.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trường có một đội ngũ đón tiếp các sinh viên quốc tế tới Vương quốc Anh và 3 lần 1 năm sẽ tổ chức cho sinh viên tiếp đón các tân sinh viên tại sân bay quốc tế Birmingham và giúp họ đăng ký vào chỗ ở của nhà trường.

Trường có các chương trình định hướng diễn ra vào đầu tháng Chín nhằm giúp đỡ các sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường mới với ít sự phiền toái nhất có thể. Các diễn đàn, hội thảo và sự kiện xã hội được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các sinh viên quốc tế và EU sẽ cung cấp cơ hội tìm hiểu thêm về môi trường mới của các bạn.

Dịch Vụ cho Sinh Viên của nhà trường là tâm điểm để nhận thêm thông tin và lời khuyên dành cho sinh viên quốc tế với dịch vụ thường xuyên với tên gọi "Khu Vực Hỗ Trợ Sinh Viên".

Xếp Hạng

  • Hạng 96 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 81 theo The Guardian University Guide 2020

Trường có 03 bộ môn nằm trong top 20 bảng xếp hạng của The Guardian, bao gồm Nghiên cứu Truyền thông, Kịch nghệ và Kỹ thuật Tổng quát, và 05 bộ môn thuộc top 30 về Kiến trúc, Nghệ thuật & Thiết kế, Giáo dục, Kỹ thuật Cơ khí và Âm nhạc. Theo như Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc gần đây, gần 90% các bài nghiên cứu của trường Birmingham City được xem như là 'khá nổi bật' hoặc 'rất đáng cân nhắc'.

Nơi Ở

Trường đảm bảo nhà ở cho toàn bộ sinh viên năm nhất. Thêm vào đó, các lựa chọn về nhà ở khác cũng được cung cấp, từ các căn hộ tự phục vụ cho tới nhà ở dành cho sinh viên theo nhu cầu. Các nơi ở đều được đảm bảo an ninh, giá tiền hợp lý để tạo cơ hội cho sinh viên được sống và học tập gần với trung tâm của Birmingham. Các nhà ở tư nhân cho thuê cũng là một sự lựa chọn khác và nằm xung quanh thành phố.

Đội ngũ Dịch Vụ Nhà Ở luôn có mặt để hỗ trợ sinh viên với các câu hỏi, thắc mắc và vấn đề khác nhau.

Địa Điểm

Trường Birmingham City được chia thành 08 khu học xá và các trường chính trong khu vực Birmingham. Birmingham là thành phố lớn của châu Âu và là cái nôi của những kỳ quan kiến trúc độc đáo cũng như là nơi giao thoa của nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu và thể thao với các hoạt động đời sống ban đêm, mua sắm và ăn uống tuyệt vời, bao gồm cả trung tâm Bullring nổi tiếng thế giới.

Với lợi thế vị trí nằm tại trung tâm nước Anh và được bao quanh bởi những miền quê tuyệt đẹp đã khiến Birmingham trở thành tâm điểm để khám phá Vương quốc Anh và châu Âu khi chỉ cách London 02 giờ đường bộ và tàu. Ngoài ra Birmingham có sân bay quốc tế riêng của mình. Warwick, Stratford, Peak District và Wales cũng nằm trên những tuyến đường đi rất tiện lợi.

You might also be interested in...

09 ngành học có cơ hội việc làm cao khi du học Anh Quốc

Ngoài lựa chọn ngành học theo đam mê, xu hướng, yếu tố cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cũng là một trong những lý… Read more

Đại học Birmingham City công bố danh sách khóa học kỳ tháng 1/2020

Đại học Birmingham City vừa công bố danh sách các khóa học bậc Thạc sĩ được mở lớp cho kỳ tháng 1/2020. Read more

TOP 10 trường đại học Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất

Mới đây, Khảo sát của Reddin vừa công bố TOP 10 các trường đại học tại Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất. Read more

Birmingham trao tặng học Học bổng Thành tựu £3,000

Nếu bạn là sinh viên đại học năm cuối đang có ý định tiếp tục học thạc sĩ tại BCU, bạn sẽ có cơ hội nhận Học bổng Thành… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool