Thông tin và các khóa học tại BPP University | Hỗ trợ ứng tuyển miễn phí cùng SI-UK.
BPP University
BPP University

Địa Điểm

BPP University Địa Điểm

London

BPP University

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1976
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Tài Chính, Chăm Sóc Sức Khoẻ
Chi Phí Quốc Tế £10,400-11,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1976
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Tài Chính, Chăm Sóc Sức Khoẻ
Chi Phí Quốc Tế £10,400-11,000

Tổng Quan

BPP University cung cấp lĩnh vực giáo dục chuyên nghiệp và học thuật trong ngành Kinh Doanh và các ngành nghề ở 4 trường:

Trường Luật BPP – Hơn 25 công ty luật hàng đầu Vương quốc Anh chọn gửi thực tập sinh của họ tới Trường Luật BPP để nhận được giáo dục về luật pháp. Nhà trường có 2 cơ sở tại London - Waterloo và Holborn - cùng các trung tâm khác tại Birmingham, Bristol, Cambridge, Leeds, Liverpool, Manchester và Swindon.

Trường Kinh Doanh BPP – Trường Kinh Doanh BPP nhận đào tạo các chuyên gia để làm việc cho các công ty FTSE 100. Mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường với nhiều công ty hàng đầu trên thế giới đảm bảo rằng các chương trình đều liên quan mật thiết tới những yêu cầu của ngành kinh doanh ngày nay. Sinh viên có thể học tại London hoặc Manchester.

Trường Y Học BPP – Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng lý thuyết và thực tiễn thiết thực để thành công, Trường Y Học BPP đưa ra những chương trình văn bằng trong lĩnh vực Tâm lý học, Điều dưỡng, Trị liệu cột sống, Y tế và Chăm sóc sức khoẻ. Các cơ sở được đặt tại London, Manchester và Abingdon.

Trường Dự bị và Nghiên cứu Anh ngữ BPP – Thành lập năm 2012 nhằm cung cấp các chương trình chuyển tiếp pathway cho sinh viên quốc tế lên các chương trình giáo dục bậc cao tại Vương quốc Anh. Đặt tại Shepherds Bush ở London, sinh viên có thể lựa chọn từ các khoá học đa dạng như Kế toán, Kinh doanh, Chăm sóc sức khoẻ, Y tế và Nghiên cứu pháp luật.

Trong năm 2010, BPP đã nhận giải thưởng "Post-16 education provider of the year" do tạp chí Education Investor trao tặng. Trong khảo sát Destination of Leavers năm 2012 dành cho các sinh viên bậc cử nhân cho thấy 96% sinh viên đã có được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi ra trường. Hơn 7,500 sinh viên hiện đang theo học tại BPP.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Các nhà cố vấn cho sinh viên quốc tế sẽ có mặt trong suốt thời gian theo học của bạn tại BPP University để giúp đỡ với bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào của bạn.

Nơi Ở

Đội ngũ nhà ở của BPP University có thể giúp bạn tìm ký túc xá, homestay, nhà cho thuê hoặc nơi ở ngắn hạn. BPP University cũng mang tới cơ sở dữ liệu Find-a-Room để sinh viên có thể tận dụng, song song với dịch vụ tìm bạn cùng nhà trên Facebook dành cho sinh viên quốc tế.

Địa Điểm

BPP University đặt các cơ sở tại Abingdon, Birmingham, Bristol, Cambridge, Leeds, Liverpool, London và Manchester. Trường Kinh Doanh nằm trong City of London và trường Luật tại Holborn đồng nghĩa rằng BPP là một mục tiêu hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Với nhiều chi nhánh tại hầu hết các thành phố lớn của Vương quốc Anh, nhà trường quan tâm chăm sóc tới mọi bậc ngân sách và điều kiện sống của sinh viên.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool