Thông tin Đại học Bradford: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Bradford
University of Bradford

Xếp Hạng

University of Bradford Ranking

105

Địa Điểm

University of Bradford Địa Điểm

North England

University of Bradford

Xếp Hạng

University Ranking

105

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Bradford, England
Thành Lập 1966
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 15%
Nổi Tiếng Về Chính trị, Kinh doanh, Vật lý Trị liệu
Thông Tin Chính
Địa Điểm Bradford, England
Thành Lập 1966
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 15%
Nổi Tiếng Về Chính trị, Kinh doanh, Vật lý Trị liệu

Tổng Quan

University of Bradford nằm tại West Yorkshire, về phía Bắc nước Anh. Được thành lập với tư cách một trường cao đẳng kỹ thuật vào năm 1966, Bradford có 3 campus: 1 campus chính, Trường Y Tế và Trường Quản Lý. 13,500 sinh viên hiện đang theo học tại nhà trường tới từ hơn 150 quốc gia và Bradford được biết tới như một trong những thành phố sinh viên ít đắt đỏ nhất tại Vương quốc Anh.

Rất nhiều sinh viên có được cơ hội học tập với những cơ sở đối tác của Bradford trên khắp thế giới, và nhà trường là thành viên của Northern Consortium, tập trung vào việc cung cấp các khoá học cho sinh viên quốc tế du học tại nước ngoài. Các địa điểm bao gồm Ấn Độ, Phần Lan và Hồng Kông. 

Trường Quản Lý của Bradford thường xuyên được đánh giá cao về các văn bằng Thạc Sĩ ngành Quản Trị, và University of Bradford là trường đại học đầu tiên tại Vương quốc Anh thành lập Khoa Nghiên Cứu Hoà Bình vào năm 1973. Bradford hiện đang đứng đầu trên thế giới với bộ môn này và đã kỷ niệm 40 năm ngày thành lập vào năm 2014. Bradford hiện đang thực hiện dự án tái phát triển trị giá £120,000,000 để nâng cấp cả campus chính lẫn khu nhà ở. The Green, block nhà ở mới, là một toà nhà bền vững về môi trường nhất trên thế giới.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

18% sinh viên tại University of Bradford tới từ ngoài Vương quốc Anh và từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trong hầu hết tháng 9, Văn phòng Quốc Tế sẽ tổ chức chương trình định hướng, diễn ra tới đầu kỳ học, được hỗ trợ bởi các sinh viên đang theo học cũng như Điểm Thông Tin Sinh Viên Quốc Tế để nhận tư vấn cá nhân trong những ngày đầu. Văn phòng cũng đưa ra dịch vụ tiếp đón tại sân bay và mỗi khoa sẽ tự tổ chức chương trình giới thiệu về các bộ môn của mình.

Xếp Hạng

  • Hạng 105 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 71 theo The Guardian University Guide 2020

University of Bradford đã xây dựng được uy tín vững mạnh về nghiên cứu và hiện xếp hạng thứ 49 toàn UK dựa trên tài trợ nghiên cứu. Y tế Liên ngành, Quản trị và Khoa học Khảo cổ đều có được thành tích tốt với gần 40% các bài nghiên cứu về những đối tượng/hoàn cảnh cụ thể được xếp hạng tiên phong trên thế giới và 90% hàng đầu thế giới. Tỉ lệ giáo viên - sinh viên nằm trong số tốt nhất tại Anh Quốc, đạt điểm cao trong cả 3 bảng xếp hạng đại học lớn. 

Nơi Ở

Sinh viên quốc tế được đảm bảo về nơi ở tại Ký Túc Xá trong năm học đầu. University of Bradford có các ký túc xá thuộc sở hữu hoặc điều hành của nhà trường. Các ký túc này nằm trên campus chính và tại Trường Quản Lý; các ký túc được chỉ định nằm tại Laisteridge Lane và Wardley House.

Trên campus chính, The Green cung cấp các phòng ở mới cho sinh viên và được bầu chọn là khu nhà ở tốt nhất tại Vương quốc Anh tại Lễ trao giải College and University Business Officers Awards, cũng như là toà nhà thân thiện với môi trường nhất trên thế giới.

Địa Điểm

Campus chính của University of Bradford chỉ cách trung tâm thành phố một đoạn đường đi bộ ngắn. Thư viện, cơ sở vật chất về máy tính và thể thao mở thêm giờ tới các buổi tối và cuối tuần và, cùng với các hoạt động hỗ trợ sinh viên, cung cấp các trang thiết bị xã hội, giải trí, học tập và phúc lợi cần thiết cho việc học và lối sống xã hội của cả sinh viên lẫn giáo viên trên cùng một khu campus.

Các thành phố Leeds, York, Manchester và Sheffield chỉ cách 1 giờ đi xe trên hệ thống giao thông công cộng ưu tú. Vùng quê nên thơ chỉ cách một khoảng đi bộ từ trung tâm thành phố.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool