Thông tin và các khóa học tại University of Brighton
University of Brighton
University of Brighton

Xếp Hạng

University of Brighton Ranking

123

Địa Điểm

University of Brighton Địa Điểm

South England

University of Brighton

Xếp Hạng

University Ranking

123

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Brighton and Eastbourne, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 13.7%
Nổi Tiếng Về Dược, Kỹ Thuật, Điều Dưỡng
Chi Phí Quốc Tế £12,900-14,040
Thông Tin Chính
Địa Điểm Brighton and Eastbourne, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 13.7%
Nổi Tiếng Về Dược, Kỹ Thuật, Điều Dưỡng
Chi Phí Quốc Tế £12,900-14,040

Tổng Quan

University of Brighton được thành lập với tên gọi Brighton Polytechnic năm 1968 thông qua việc sát nhập 02 trường Brighton College of Technology và Brighton College of Art. Trường đã nhận được danh hiệu đại học vào năm 1992.

Cộng đồng trong trường tại 5 khu campus ở Brighton, Eastbourne và Hastings, trên bờ biển phía Nam nước Anh, gồm 21,600 người với khoảng 3,000 sinh viên quốc tế. University of Brighton nhận được một trong những đánh giá cao nhất về chất lượng giảng dạy tại Vương quốc Anh và tập trung vào việc đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực Dược, Kỹ thuật, Y học và Điều dưỡng.

Trong những năm vừa qua, Brighton đã dần chuyển hướng tập trung vào khả năng tìm được việc làm, với những kế hoạch nghề nghiệp và dự án phát triển được đầu tư vào các văn bằng trong trường. Hầu hết các văn bằng tại University of Brighton bao gồm kỳ thực tập hoặc năm học 'sandwich', cho phép các nhà tuyển dụng thấy được kinh nghiệm làm việc của bạn trong lĩnh vực đã chọn và để sinh viên có thể có được sự hiểu biết về ngành nghề.

 

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Sinh viên của University of Brighton tới từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Trước và trong thời gian nhập học, một chương trình định hướng và dịch vụ tư vấn về visa, nhà ở và các vấn đề liên quan sẽ được tổ chức dành cho sinh viên quốc tế. Mọi sinh viên quốc tế sẽ được chỉ định một gia sư riêng và sử dụng dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh miễn phí mỗi khi gặp vấn đề cần thảo luận.

Xếp Hạng

 • Hạng 104 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 91 trong The Guardian University Guide 2017

Brighton thường xuyên nằm trong top 10 các trường đại học hiện đại - trường đã nhận giải thường University of the Year do báo Times bầu chọn năm 2009 - và dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Brighton đứng ở vị trí 27 trên 128 trường đại học tại Vương quốc Anh về tầm ảnh hưởng nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Brighton thường được đánh giá là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế.

Nơi Ở

Có hơn 2,000 chỗ ở trong ký túc xá của nhà trường nằm xung quanh Brighton, Hastings và Eastbourne. Nhà trường quản lý hơn 400 phòng ở tư nhân khác và bạn có thể thuê nhà tư nhân. Những ngày hội tìm kiếm nhà ở sẽ giúp sinh viên tìm được nhà ở tư nhân cho thuê cũng như tìm bạn ở ghép.

Địa Điểm

Các khu campus của University of Brighton nằm trải trên bờ biển phía Nam nước Anh. Brighton cách London 90km và Eastbourne 125km. Eastbourne cách Brighton 40km. Đường nối giao thông rất thuận tiện. Con đường gần nhất cho phép bạn di chuyển tới London một cách dễ dàng và tới nhiều nơi khác trong nước và các nước châu Âu chỉ cách một chuyến bay, tàu hoặc phà ngắn từ nhiều địa điểm xuất phát dọc bờ biển. Tàu tới London chỉ mất khoảng 1 giờ và Sân bay Gatwick chỉ cách nửa giờ đi tàu.

Brighton là một thành phố nổi tiếng về đời sống xã hội và giải trí, gồm nhiều câu lạc bộ, địa điểm tổ chức nhạc sống, cửa hàng, nhà hàng, quán bar, phòng tranh và viện bảo tàng. Brighton và Eastbourne đều là những khu vực sống động và an toàn, với thời tiết trên mức trung bình, các bãi biển đã đạt giải và công viên quốc gia South Downs ở kế bên.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Keith Tyson (nghệ sĩ đạt giải Turner Prize)
 • John Pasche (Nhà thiết kế nghệ thuật, bao gồm motif lưỡi và môi của The Rolling Stones)
 • Tanya Streeter (vận động viên lặn tự do World Champion)
 • Paddy Considine (Diễn viên)

You might also be interested in...

Công bố các đề cử cho giải Times Higher Education Awards 2017

Được coi trọng như giải Oscars của ngành giáo dục bậc cao tại Vương quốc Anh, các đề cử cho giải thưởng Times Higher Education 2017… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool