Thông tin Đại học Buckingham: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Buckingham
University of Buckingham

Xếp Hạng

University of Buckingham Ranking

108

Địa Điểm

University of Buckingham Địa Điểm

London

University of Buckingham

Xếp Hạng

University Ranking

108

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Buckingham, England
Thành Lập 1983
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 48.4%
Nổi Tiếng Về Dược, Tâm lý học, Luật, Kinh doanh, Máy tính, Giáo dục và Nhân văn
Chi Phí Quốc Tế £17,160-36,200
Thông Tin Chính
Địa Điểm Buckingham, England
Thành Lập 1983
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 48.4%
Nổi Tiếng Về Dược, Tâm lý học, Luật, Kinh doanh, Máy tính, Giáo dục và Nhân văn
Chi Phí Quốc Tế £17,160-36,200

Tổng Quan

University of Buckingham là trường đại học độc lập duy nhất với Royal Charter tại Vương quốc Anh. Nhà trường tiếp tục điều hành hệ thống giảng dạy theo phong cách Oxbridge và hiện có một bộ phận sinh viên gồm 2,000 người tới từ 90 quốc gia. Từ năm 2006, nhà trường đã dẫn đầu về Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia của Anh Quốc về độ hài lòng của sinh viên. Các khoa Tiếng Anh, Kinh Doanh và Luật đều nhận được xếp hạng cao.

Campus chính nằm tại Buckingham, nhưng việc giảng dạy bậc dự bị lại diễn ra tại London và Oxford. University of Buckingham được thành lập bởi một nhóm các học giả Oxford năm 1973 với niềm cảm hứng mô hình trường cao học của Hoa Kỳ. Là một trường đại học độc lập, tỉ lệ giáo viên - sinh viên hiện đang là 1:10.4 - thấp hơn nhiều so với các cơ sở giáo dục khác tại Vương quốc Anh. 

Chương trình pathway dự bị và cử nhân 1+2

University of Buckingham cung cấp lựa chọn "1+2" độc đáo (chương trình dự bị và cử nhân danh dự chỉ trong 3 năm) nhờ cấu trúc kỳ học sáng tạo của trường, nhưng không dẫn tới khối lượng công việc hàng ngày nhiều hơn cho sinh viên.

Năm học Dự Bị có thể được hoàn thành trên campus tại Buckingham, hoặc tại trung tâm London hoặc Oxford thông qua chương trình liên kết đối tác với Oxford House College Group.

Cái văn bằng Pathway hiện có:

 • LL.B Luật
 • BA (Hons) Truyền thông, Phương tiện truyền thông và Báo chí
 • BA (Hons) (Econ) Kinh tế
 • BSc (Hons) Doanh nghiệp kinh doanh
 • BSc (Hons) Kế toán và Quản lý tài chính
 • BSc (Hons) Máy tính

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Buckingham cung cấp nhiều khoá học và các lớp để giúp đỡ sinh viên điều chỉnh phù hợp với cuộc sống tại Anh. Ngoài ra, Trung Tâm Tiếng Anh cũng đưa ra những lớp đào tạo sâu hơn về học thuật, kinh doanh và tiếng Anh viết. Với hơn 1/2 sinh viên tới từ nước ngoài, Buckingham có được kỷ lục về đạt được những yêu cầu của sinh viên quốc tế.

Đơn ứng tuyển vào mọi trình độ học trong trường hoàn toàn miễn phí và được thực hiện trực tuyến thông qua website.

Xếp Hạng

 • Hạng 92 theo The Times University Guide 2020

Sinh viên của Buckingham liên tục khen ngợi nhà trường về số lượng sinh viên của lớp học nhỏ và mức độ hỗ trợ kiến thức của những giảng viên dạy kèm.

Nơi Ở

University of Buckingham đảm bảo về nơi ở cho sinh viên trong năm học đầu tiên. Có 2 nhà ở chính tại campus chỉ cách một đoạn đường bộ ngắn từ các toà nhà chính của nhà trường. Khu nhà ở bao gồm các phòng được trang bị đầy đủ, hiện đại với khu bếp và tắm chung. Nhà ở tư nhân trong thị trấn Buckingham và các làng nằm xung quanh cũng là một lựa chọn khác. Văn phòng Nhà ở của nhà trường cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho sinh viên muốn sống ngoài campus.

Địa Điểm

Buckingham nằm tại trung tâm phía Tây Nam nước Anh, một thị trấn chợ cách London 50 dặm và Oxford 20 dặm. Buckingham khá gần với các sân bay quốc tế và các điểm nói giao thông thuận tiện. Thành phố đã phát triển với tốc độ rất nhanh trong vòng 40 năm vừa qua.

Các thành phố như Oxford và Milton Keynes chỉ cách 30 phút lái xe. Silverstone, nơi sản sinh ra British Grand Prix, Stowe Landscape Gardens, Bicester Village Shopping Outlet và Towcester Racecourse đều chỉ cách một đoạn ngắn lái xe từ Buckingham.

Năm học Dự Bị có thể được hoàn thành tại Buckingham, tại trung tâm London hoặc Oxford thông qua hệ thống đối tác với Oxford House College Group.

You might also be interested in...

Thông báo kết quả Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2020

Sinh viên tại Anh Quốc đều hài lòng hơn với khóa học của họ, theo Khảo sát Sinh Viên Toàn Quốc của năm… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool