Thông tin và các khoá học tại Cambridge Judge Business School
Cambridge Judge Business School
Cambridge Judge Business School

Địa Điểm

Cambridge Judge Business School Địa Điểm

South England

Cambridge Judge Business School

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Cambridge, England
Thành Lập 1990
Nổi Tiếng Về Executive MBA, Kinh doanh (Entrepreneurship) và Quản lý Phát minh
Thông Tin Chính
Địa Điểm Cambridge, England
Thành Lập 1990
Nổi Tiếng Về Executive MBA, Kinh doanh (Entrepreneurship) và Quản lý Phát minh

Tổng Quan

Cambridge Judge Business School là trường kinh doanh trực thuộc Cambridge University, một trong những trường đại học lâu đời và cao quý nhất trên thế giới. Judge Business School mang lại nhiều chương trình Thạc Sĩ đa dạng được xếp vào top 20 trên giới và còn có 14 trung tâm nghiên cứu nhiều ngành học, mang lại những công trình nghiên cứu và phát minh đột phá.

Chương trình học bao gồm PhD, Thạc Sĩ và chương trình dành cho người kinh doanh. Chương trình MBA tại Judge được xếp hạng cao và được coi trọng trên khắp thế giới, trong khi đó chương trình Executive MBA được thiết kế dành riêng cho những vị trí cấp cao và là chương trình học kéo dài 20 tháng, chia ra trong 16 cuối tuần và 4 tuần học liên tiếp.

Xếp Hạng

  • Hạng 13 trong bảng xếp hạng MBA Thế Giới năm 2018 của Finanial Times
  • Hạng 3 trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh quốc tế hàng đầu năm 2017 của Forbes
  • Hạng 8 trong Báo Cáo 200 Trường Kinh Doanh Toàn Cầu năm 2018 của QS
  • Hạng nhất trong hạng mục "giá trị kinh tế" và hạng nhất cho hạng mục "đạt mục đích giáo dục" trong khảo sát năm 2017 của Financial Times

Nơi Ở

Nhà ở tại Cambridge Judge Business School sẽ được từng trường chia nhau trách nhiệm. Dịch vụ Nhà ở có thể đứng ra tìm kiếm nhà ở của dân nằm trong thành phố.

Địa Điểm

Cambridge là một thành phố lớn thuộc Cambridgeshire, cách London 80km về phía Bắc. Các toà nhà đại học chiếm lĩnh khu vực này, và đã trở thành một phần lịch sử của thành phố trong suốt hơn 800 năm. Cambridge là một thành phố nhỏ và hầu hết các trường và ban ngành đều nằm gần nhau. Dịch vụ xe bus kết nối các địa điểm này và Cambridge nổi tiếng là một trong những thành phố thân thiện với xe đạp nhất cả nước.

Cambridge có 4 sân bay chính: Stansted, Luton, Heathrow và Gatwick. Dịch vụ xe chuyên chở National Express đưa bạn từ Cambridge đi tới cả 4 sân bay. Ngoài ra, còn có những chuyến tàu từ London chỉ mất 01 giờ đồng hồ.

Hội Cựu Sinh Viên

Cambridge Judge Business School có hơn 6000 cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc tại hơn 100 quốc gia và cả nhân viên, giảng viên và cộng tác viên quốc tế đang làm việc tại nhà trường và trên khắp thế giới.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool