Thông tin Đại học Cardiff Metropolitan: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Cardiff Metropolitan University
Cardiff Metropolitan University

Xếp Hạng

Cardiff Metropolitan University Ranking

79

Địa Điểm

Cardiff Metropolitan University Địa Điểm

Wales

Cardiff Metropolitan University

Xếp Hạng

University Ranking

79

Địa Điểm

Img

Wales

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Cardiff, Wales
Thành Lập 1996
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 16.5%
Nổi Tiếng Về Nghệ thuật, Thể thao, Kinh doanh
Chi Phí Quốc Tế £12,000-13,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Cardiff, Wales
Thành Lập 1996
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 16.5%
Nổi Tiếng Về Nghệ thuật, Thể thao, Kinh doanh
Chi Phí Quốc Tế £12,000-13,500

Tổng Quan

Cardiff Metropolitan University (Cardiff Met) có 3 campus tại thủ đô của Wales, với hơn 11,000 sinh viên trong đó 1,200 là sinh viên quốc tế tới từ hơn 140 quốc gia khác nhau đang theo học. Trường được sáng lập với tên gọi Cardiff School of Art & Design vào năm 1865 và đã trở thành trường đại học độc lập từ trường University of Wales vào năm 2011.

Cardiff Met nổi tiếng với ngành học về nghệ thuật và thiết kế và đã đạt được thành tích tốt trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) mới nhất. Trung Tâm Thể Thao Trong Nhà Quốc Gia đã dành lời khen ngợi cho ngành Thể Thao tại Cardiff Met với 15 cựu sinh viên đã tham gia trong kỳ Olympics năm 2012 tại London. Trường cũng nhận được những lợi ích từ các mối quan hệ gần gũi với ngành công nghiệp này và các trường đại học quốc tế như Hiệp Hội Nghệ Thuật & Thiết Kế Samsung, trường International College of Business and Technology ở Sri Lanka và trường London School of Commerce.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế hoạt động suốt năm học để cung cấp hỗ trợ cho các vấn đề về nhà ở, visa, tài chính và sức khoẻ. Hỗ trợ tiếng Anh, học thuật hoặc phổ quát, theo dạng nhóm hoặc cá nhân được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế.

Xếp Hạng

  • Hạng 112 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 113 theo The Guardian University Guide 2020

Cardiff Metropolitan University đã hơn một lần được đánh giá là đại học mới tốt nhất tại Wales. Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Cardiff Met đã được xếp hạng là trường đại học tốt nhất Anh Quốc thành lập sau năm  1992. 80% những bài nghiên cứu của trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' và 'xuất sắc quốc tế'.

Nơi Ở

Hiện tại có gần 1,000 phòng trong khu ký túc xá của trường với hơn 700 phòng nữa được sắp xếp giữa nhà trường và ký túc xá tư nhân gần trường. Một số được dành cho sinh viên quốc tế. Hầu hết các phòng trong campus Cyncoed cung cấp dịch vụ đồ ăn và cũng có các phòng tự phục vụ và kèm phòng tắm. Nơi ở gần campus Plas Gwyn cung cấp phòng tắm trong tất cả các phòng và theo dạng tự phục vụ, nằm cách trung tâm Llandaff 3km.

Địa Điểm

Cardiff Metropolitan University có 3 campus: Cyncoed, Howard Garden và Llandaff, tất cả đều nằm trong bán kính 5km từ trung tâm thành phố Cardiff. Cardiff là thủ đô của Wales, chỉ cách phía Tây London 02 giờ đi tàu.

Là một trong những thành phố lớn nhất Vương quốc Anh, Cardiff tập trung nhiều toà lâu đài nhất so với bất kỳ thành phố nào trên thế giới và có được kiến trúc hiện đại như Millennium Stadium và Senedd. Thành phố này cũng có nhiều điểm độc đáo về văn hoá và giải trí ban đêm. Phía ngoài thành phố, Wales nổi tiếng với phong cảnh hữu tình và các toà lâu đài, từ bờ biển phía Nam Wales cho tới những dãy núi của Brecon Beacons.

You might also be interested in...

Du học Anh Quốc: Ngành học nào phổ biến cho sinh viên Việt Nam?

Những năm gần đây, rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn Anh Quốc làm điểm đến học tập, bởi lẽ đất nước này được xếp hạng thứ 2… Read more

TOP 10 trường đại học Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất

Mới đây, Khảo sát của Reddin vừa công bố TOP 10 các trường đại học tại Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất. Read more

5 trường đại học hàng đầu tại Wales

Tìm hiểu thêm về 5 trường đại học hàng đầu tại Wales và ứng tuyển vào một trường đại học Wales ngay hôm nay! Read more

Các trường đại học tốt nhất tại Wales

Wales là điểm đến thú vị dành cho sinh viên quốc tế, với các trường đại học đẳng cấp thế giới đặt tại những nơi có… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool