Thông tin và các khóa học tại City University London
City University London
City University London

Địa Điểm

City University London Địa Điểm

London

City University London City University London

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1894
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 32.4%
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Báo Chí, Kỹ Thuật
Chi Phí Quốc Tế £14,000-17,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1894
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 32.4%
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Báo Chí, Kỹ Thuật
Chi Phí Quốc Tế £14,000-17,000

Tổng Quan

City University London nằm tại Islington, phía bắc của London, với các campus đặt xung quanh thành phố. Trường được sáng lập vào năm 1894 với tên gọi Northampton Institute và được trao nhận chức danh đại học vào năm 1966. Trường đã thành lập phòng thí nghiệm hàng không đầu tiên tại Vương quốc Anh 100 năm trước và hiện đang có khoá học Thạc Sĩ lớn nhất thế giới về ngành công nghiệp vận chuyển hàng không.

City University London là một trong những trường đại học với tỉ lệ sinh viên bậc cao học cao nhất tại Vương quốc Anh. Hầu hết các khoá học bậc đại học có kèm với việc thực tập để đưa tới cơ hội tuyệt vời cho sinh viên có được trải nghiệm làm việc trong khi học. Trường có 17,500 sinh viên đang theo học tới từ hơn 160 quốc gia và các giảng viên từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Có khoảng 30% sinh viên bậc đại học và cao học tới từ ngoài Liên Minh Châu Âu, đạt tỉ lệ sinh viên quốc tế cao nhất tại Vương quốc Anh.

Từ năm 1976, City đã trở thành trung tâm về giáo dục cho các nhà báo và được đánh giá cao bởi Cục Báo Chí. Trường được coi là một trong những trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh cho ngành Báo Chí và cũng là trung tâm lớn nhất về giáo dục báo chí của quốc gia.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Ban Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế, thuộc Trung Tâm Sinh Viên, là những người có thể đưa ra lời khuyên và sự hỗ trợ dành cho tất cả sinh viên quốc tế đang học hoặc đang cân nhắc tới việc học tại City University London. Có những sự kiện chào đón đặc biệt cho sinh viên quốc tế vào đầu mỗi kỳ học cũng như các sự kiện giới thiệu và định hướng được tổ chức bởi các trường và ban ngành. Hội Đồng Sinh Viên cũng có những hội nhóm sinh viên quốc tế với các sự kiện xã hội trong suốt năm học.

Xếp Hạng

 • Hạng 50 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 18 trong The Guardian University Guide 2017

City University London thuộc nhóm 400 trường hàng đầu thế giới với 07 bộ môn giảng dạy tại đây nằm trong 200 bộ môn hàng đầu thế giới và ngành Truyền Thông và Thông Tin Liên Lạc đứng đầu bảng. Nhờ sự liên kết với trường Guildhall School of Music and Drama, City University cũng có được danh tiếng ấn tượng với ngành âm nhạc. Ngành điều dưỡng và hộ sinh cũng gây ấn tượng trong các bảng xếp hạng bộ môn, với công tác và chính sách xã hội, cũng đưa ra được những kết quả tốt.

Nơi Ở

Tất cả 06 ký túc xá của trường City University London đều nằm trong khoảng cách đi bộ tới trường, mỗi phòng được trang bị máy tính và điện thoại. Nơi ở sẽ được đảm bảo cho sinh viên bậc đại học năm đầu tiên và các nhà ở tư nhân cho thuê đều có thể dễ dàng tìm được xung quanh trường và trong London. Đội ngũ hỗ trợ nhà ở cũng hoạt động trực tuyến để tìm kiếm những nhà tư nhân cho thuê trong London.

Địa Điểm

Campus chính của City University London nằm tại Islington, chỉ cách những địa danh nổi tiếng của London 2km, như Nhà Thờ St. Paul's, Bảo tàng Anh và sông Thames. Các campus khác nằm ở Holborn, Whitechapel và Smithfield trong thành phố.

Bạn có thể dễ dàng tới các sân bay Healthrow, Gatwick và Stansted thông qua hệ thống tàu lửa tại Liverpool Street, King’s Cross và London Bridge, tất cả đều rất gần với các campus và ký túc xá của trường.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Margaret Thatcher (Thủ tướng Anh, 1979-1990)
 • Tony Blair (Thủ tướng Anh, 1997-2997)
 • Muhtar Kent (CEO của công ty Coca-Cola)
 • Dick Olver (Chủ tịch của BAE Systems)
 • Mahatma Ghandi

You might also be interested in...

4 lý do nên học MBA tại London

Bằng MBA giúp xây dựng những kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm cần có để thành công và trở thành… Read more

Theo học khoá Dự Bị tại London

Các khoá học dự bị dành cho sinh viên quốc tế đã kết thúc kỳ thi tốt nghiệp cấp III, đã hoàn thành… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool