Thông tin Đại học Coventry: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Coventry University
Coventry University

Xếp Hạng

Coventry University Ranking

50

Địa Điểm

Coventry University Địa Điểm

Central England

Coventry University

Xếp Hạng

University Ranking

50

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Coventry, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 37%
Nổi Tiếng Về Y tế, Điều dưỡng, Ngôn ngữ học
Chi Phí Quốc Tế £13,250-16,700
Thông Tin Chính
Địa Điểm Coventry, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 37%
Nổi Tiếng Về Y tế, Điều dưỡng, Ngôn ngữ học
Chi Phí Quốc Tế £13,250-16,700

Tổng Quan

Coventry University là trường đại học hiện đại và tân tiến cùng truyền thống uy tín trong lĩnh vực cung cấp giáo dục chất lượng cao. Coventry được xếp ở hạng 13 tại Anh Quốc theo Guardian University Guide 2019 và là Trường Đại học Mới trên toàn UK theo Complete University Guide 2018.

Sinh viên nhà trường có thể tận dụng được những trang thiết bị hiện đại trong mọi ngành học như y tế, thiết kế và phòng thí nghiệm kỹ thuật, studio nghệ thuật biểu diễn và các trung tâm máy tính.

Chương trình học trở nên sống động hơn khi được những chuyên gia thế giới giảng dạy với phong cách năng động, nhiều tương tác và sinh động. Đây chỉ là một phần lý do Coventry University đã nhận được chứng nhận Vàng từ Teaching Excellence Framework – đánh giá cao nhất có thể!

Coventry University tập trung vào khả năng tìm kiếm được việc làm trong tương lai của sinh viên, với nhiều khởi xướng hàng đầu trong ngành, giúp sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai. Trung tâm Centre for Global Engagement mang lại cho sinh viên khả năng học và làm việc tại nước ngoài, nhận được trải nghiệm quốc tế và những kỹ năng để có khả năng được săn đón trên toàn cầu. Dữ liệu từ Higher Education Statistics Agency (HESA) cho thấy Coventry có tổng số 2,818 trải nghiệm ngoại quốc cho sinh viên trong năm học 2015/16, trở thành trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc trong hạng mục cung cấp khả năng linh hoạt quốc tế.

Nằm trong trung tâm Anh Quốc, Coventry là một trong top 5 thành phố sinh viên trên cả nước! Nếu sinh viên muốn theo học tại thủ đô, nhà trường cũng có khuôn viên trong trung tâm quận tài chính của London, mang lại các khoá học đa dạng và các chương trình MBA ngành Kinh doanh, Tài chính, Thời trang và Nhà hàng/Khách sạn.

Với phương thức giảng dạy và học tập thú vị cùng những khoá học đa dạng, không bất ngờ khi có tới hàng ngàn sinh viên tới từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn theo học tại đây mỗi năm.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Hiện có hơn 12,000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 130 quốc gia đang theo học tại Coventry University. Văn phòng Quốc tế của nhà trường mang lại sự có mặt của đội ngũ chuyên gia tận tình để gỉải đáp những thắc mắc, đơn ứng tuyển của sinh viên và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa. Trong đó còn có những chuyên gia đa ngôn ngữ đã có kinh nghiệm du học nên họ có thể mang lại lời khuyên và hỗ trợ tuyệt vời.

Một khi sinh viên đã nhập học, đội ngũ này sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ tiếp đón từ sân bay, tổ chức 'Welcome Week' và tổ chức những chuyến đi dã ngoại trong Anh Quốc.

Xếp Hạng

 • Hạng 15 theo The Guardian University Guide 2020
 • Thành phố Văn hóa trên toàn UK (UK City of Culture) 2021
 • Trường đại học của Năm về Trải nghiệm của Sinh viên theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2019
 • Trường đại học hiện đại hàng đầu của Năm theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2019
 • 97% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao lên (DLHE Survey 2015/16)
 • Đạt tiêu chuẩn TEF Vàng trong Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc gần đây
 • 12 ngành học được xếp hạng thuộc top 10 theo Guardian University Guide 2019
 • Top 5 thành phố tốt nhất cho sinh viên trên toàn UK theo QS Best Student Cities 2018

Nơi Ở

Có nhiều lựa chọn nhà ở cho sinh viên tại Coventry với ký túc xá và nhà ở thuộc sở hữu của nhà trường và nhà ở tư nhân chỉ cách trường một đoạn đường đi bộ ngắn.

Nhà trường đang cố gắng nâng cao số lượng nhà ở cho sinh viên. Trong những năm tới, nhà trường sẽ đầu tư hơn 89 triệu Bảng Anh, mang lại các căn hộ cho 1,800 sinh viên nữa, đồng thời đóng góp cho sự cải tạo luôn hồi trong trung tâm thành phố.

Địa Điểm

Coventry nằm tại trung tâm Vương quốc Anh và có tiếng khắp cá nước là nơi sản sinh ra ngành công nghiệp mô tơ Anh. Những cải tiến lớn trong những năm gần đây mang lại không gian hiện đại kết hợp hài hoà cùng những kiến trúc trung cổ và những hàng quán tư nhân.

Nhà trường có cả những toà nhà mới (như toà nhà Hub đã đạt giải thưởng) và những toà nhà được cải tạo lại, như toà William Morris, được xây từ đầu thế kỷ 20 để làm nhà máy.

Coventry được xếp ở hạng 39 trong số những thành phố sinh viên tuyệt vời nhất thế giới và là một trong những trường đại học Anh Quốc duy nhất có khuôn viên trong trung tâm thành phố, và bạn sẽ không khi nào cách quá xa những khu mua sắm, văn hoá và giải trí. Sinh viên có mong muốn khám phá Vương quốc Anh sẽ rất yêu thích Coventry bởi nơi đây chỉ cách Birmingham 20 phút và London 1 tiếng. Những thị trấn cổ kính Warwick và Stratford-upon-Avon cũng nằm rất gần đó.

You might also be interested in...

Ngành học thế mạnh tại Kings Education cho bậc Cử nhân từ khóa học Dự bị

Kings Education là cầu nối giúp sinh viên đặt chân đến những trường TOP tại UK, đáp ứng tất cả những ngành học… Read more

09 ngành học có cơ hội việc làm cao khi du học Anh Quốc

Ngoài lựa chọn ngành học theo đam mê, xu hướng, yếu tố cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cũng là một trong những lý… Read more

Coventry đạt thành tích tốt trên các lĩnh vực bảng xếp hạng quốc gia

Đại học Coventry có thành tích tốt trên lĩnh vực về chất lượng giảng dạy, trải nghiệm sinh viên và triển vọng… Read more

Top 5 Thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất cho sinh viên đại học tại Anh Quốc

Tìm hiểu thêm về nơi các trường đại học có chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Anh Quốc  Read more

Top 5 trường Đại học Anh Quốc có sinh viên quốc tế nhiều nhất

Theo bảng xếp hạng của Times Higher Education World University năm 2017, 5 trường Đại học từ Anh Quốc có tên trong 200 trường trên… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool