University of Derby | SI-UK free application support
University of Derby
University of Derby

Xếp Hạng

University of Derby Ranking

75

Địa Điểm

University of Derby Địa Điểm

Central England

University of Derby University of Derby

Xếp Hạng

University Ranking

75

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Derby, England
Thành Lập 1851
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 6.6%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Nhà hàng/Khách sạn, Du lịch
Chi Phí Quốc Tế £11,750-12,250
Thông Tin Chính
Địa Điểm Derby, England
Thành Lập 1851
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 6.6%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Nhà hàng/Khách sạn, Du lịch
Chi Phí Quốc Tế £11,750-12,250

Tổng Quan

University of Derby là trường đại học mới với nhiều tham vọng và tư duy sáng tạo, mang lại tiêu chuẩn cao nhất về trải nghiệm học tập như trong thế giới thật. Khi bạn theo chúng tôi, mọi khía cạnh như triển vọng việc làm, nâng cao vị trí chuyên môn, mở rộng tầm nhìn toàn cầu đều sẽ được nâng cao và bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời cho mỗi thành tích cá nhân của mình.

Được nhận danh hiệu đại học từ năm 1992, Derby đã nhận được đánh giá Vàng - giải thưởng cao nhất - trong kỳ Teaching Excellence Framework đầu tiên của Vương quốc Anh, đưa nhà trường vào top 20% trong cả nước. Chúng tôi cũng tự hào khi được góp mặt trong top 27 học viện quốc tế trong Global Teaching Excellence Awards và trong top 20 các trường đại học Anh Quốc về chất lượng giảng dạy, theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2017.

Nhà trường mang lại nhiều ngành học chuyên sâu nhất tại Vương quốc Anh cùng nhiều khóa học độc đáo. Bạn có thể theo học tại bậc đại học, cao học và thậm chí kết hợp hai ngành học vào một văn bằng nếu bạn muốn có sự linh hoạt của khoá học joint honours. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội - trước và trong thời gian học - để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Khoá học của bạn sẽ luôn được cập nhật, luôn thực tế và thú vị. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực học thực tế, có nghĩa rằng bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích từ những kết nối với nhà tuyển dụng, các khoá học được chứng nhận về chuyên môn và những dự án mà bạn có thể áp dụng lý thuyết vào thực hành. Còn nhiều cơ hội nữa để bạn thực tập và thu nạp cho mình góc nhìn quan trọng vào thế giới việc làm và tạo ra tầm ảnh hưởng cho CV của mình.

Môi trường học đẳng cấp thế giới của chúng tôi giúp Derby trở thành một môi trường tràn ngập cảm hứng cho việc học. Chúng tôi đã đầu tư 150 triệu Bảng Anh vào các trang thiết bị tân tiến trong suốt 10 năm qua - để bạn có thể có được trải nghiệm thực tế nhất, sử dụng những nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn trong ngành trong những môi trường gần nhất với những gì bạn sẽ trải nghiệp trong công việc tương lai của mình.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đây là lời chào mừng thân ái gửi tới bạn từ Derby. Trung tâm Sinh viên Quốc tế của nhà trường đứng ở hạng 5 trên thế giới theo International Student Barometer. Đội ngũ này sẽ mang lại nhiều dịch vụ, lời khuyên và các hoạt động xã hội giúp bạn thoải mái hoà nhập vào cuộc sống mới tại Vương quốc Anh. Bạn cũng sẽ được khám phá lựa chọn nhà ở an toàn và kinh tế trong các ký túc xá của trường.

Nhà trường còn có dịch vụ đón từ sân bay Heathrow, Manchester và East Midlands dành cho sinh viên quốc tế mới, theo sau đó là chương trình giới thiệu sẽ diễn ra vào tuần lễ trước khi kỳ học bắt đầu. Tất cả sinh viên đều có thể tiếp cận Cố vấn Phúc lợi.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng không có một giới hạn nào cho những gì bạn có thể mang lại cho Vương quốc Anh. Vì thế, nếu bạn chuyển vào sống trong ký túc xá nhà trường, chúng tôi sẽ tặng bạn gói quà tặng ngay khi bạn tới nơi. Chúng bao gồm các nhóm đồ cần thiết như thực phẩm, dao dĩa và ga giường. Đây là một cách thể hiện sự quan tâm của chúng tôi.

Xếp Hạng

 • Hạng 81 trong Times University Guide 2018
 • Hạng 54 trong Guardian University Guide 2018

University of Derby được xếp ở hạng 2 các trường đại học Anh Quốc mới được giới thiệu nhiều nhất và hạng 5 về Hỗ trợ Trung tâm Sinh viên Quốc tế theo International Student Barometer 2016 và 81.1% sinh viên quốc tế tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi ra trường (DLHE 2015). Theo Research Excellence Framework 2014, 75% các bài nghiên cứu của Univeristy of Derby được cho là 'nổi bật quốc tế'.

Nơi Ở

Nhà trường sở hữu và quản lý các ký túc xá tại cả Derby và Buxton. Có nhiều lựa chọn nhà ở - từ các phòng tiêu chuẩn trong các căn hộ ở chung tối đa 6 người cho tới các căn hộ en-suite - chỉ cách campus, các cửa hàng, quán bar và nhà hàng một đoạn đường bộ ngắn.

Sinh viên quốc tế tại Derby đánh giá cao các dịch vụ nhà ở. Trong i-graduate International Student Barometer năm 2016 – đánh giá toàn cầu được công nhận - Derby đã được xếp hạng như sau:

 • Hạng 1 tại Vương quốc Anh và hạng 2 trên thế giới về dịch vụ chào đón sinh viên quốc tế
 • Hạng 2 tại Vương quốc Anh và hạng 9 trên thế giới về hỗ trợ từ văn phòng nhà ở
 • Hạng 3 tại Vương quốc Anh về chất lượng nhà ở

Nếu đăng ký trước ngày 31 tháng 7 vào năm học bạn sẽ tham gia, Derby đảm bảo sẽ giữ chỗ trong ký túc xá cho bạn, cho tối thiểu là năm học đầu tiên.

Địa Điểm

Nằm trong lòng Vương quốc Anh, bạn có thể dễ dàng đến với University of Derby qua đường bộ, tàu hoặc hàng không. Các campus chính của trường nằm trong thành phố Derby sôi động và thị trấn spa Peak District thuộc Buxton. Đây là những nơi thân thiện, đa văn hoá và an toàn, kèm theo tiêu chuẩn sống cao và giá cả cũng rẻ hơn những thành phố lớn. Với đời sống xã hội tuyệt vời khi bạn muốn, bạn còn có thể tìm thấy không khí yên tĩnh nhẹ nhàng khi cần tập trung, đây là môi trường lý tưởng cho trải nghiệm đại học hoàn hảo cho bạn.

Bạn sẽ không bao giờ thiếu việc để làm tại Derby hoặc Buxton - với nhiều dịch vụ âm nhạc, ăn uống, phim ảnh, nhà hát, lễ hội và mọi môn thể thao. Công viên quốc gia Peak District mang lại phong cảnh tuyệt trần, những ngôi nhà độc đáo cùng nhiều hoạt động ngoài trời.

Sân bay gần nhất với campus tại Derby là sân bay East Midlands, chỉ cách không quá 20 phút. Với campus tại Buxton, sân bay Manchester sẽ thuận tiện hơn và cách khoảng 90 phút.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Ritesh Anand – MSc ngành Quản Lý Chiến Lược - nhà sáng lập của Invictus Capital tại Zimbabwe, một công ty dịch vụ tích hợp tài chính tập trung chủ yếu vào châu Phi.
 • Paul Cummins – BSA (Hons) ngành Thủ Công – nghệ sĩ nổi tiếng thế giới với tác phẩm được trưng bày tại Chatsworth House, London Olympic Park và Tower of London.
 • Edward Hogan – BA (Hons) Viết Sáng Tạo và Tiếng Anh – tác giả nổi tiếng đã từng đạt giải.
 • Khumbo Kachali – MSc ngành Quản Lý Chiến Lược –  Phó Thủ Tướng nước Malawi.
 • Fazane Malik – BA (Hons) ngành Nghiên Cứu Thời Trang – mở hãng thời trang riêng đạt giải Midlands Independent Designer of the Year năm 2013.
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool