Thông tin Đại học Dundee: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Dundee
University of Dundee

Xếp Hạng

University of Dundee Ranking

24

Địa Điểm

University of Dundee Địa Điểm

Scotland

University of Dundee

Xếp Hạng

University Ranking

24

Địa Điểm

Img

Scotland

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Dundee, Scotland
Thành Lập 1881
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 12.9%
Nổi Tiếng Về Y học, Nha khoa, Nghệ thuật & Thiết kế
Chi Phí Quốc Tế £14,950-17,950
Thông Tin Chính
Địa Điểm Dundee, Scotland
Thành Lập 1881
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 12.9%
Nổi Tiếng Về Y học, Nha khoa, Nghệ thuật & Thiết kế
Chi Phí Quốc Tế £14,950-17,950

Tổng Quan

University of Dundee được thành lập năm 1881 và đã gây dựng được tiếng tăm trong việc gia nhập các ngành nghề truyền thống của sinh viên, nổi bật nhất là Luật, Y học và Nha khoa cũng như các lĩnh vực đang phát triển như Khoa học đời sống. Trường Duncan of Jordanstone College of Art and Design là một trong những trường nghệ thuật hàng đầu tại Vương quốc Anh và University of Dundee School of Medicine được xếp hạng thứ 5 tại Vương quốc Anh.

Nằm trong thành phố Dundee ở trung tâm bờ biển phía Đông của Scotland, Dundee tập trung vào các văn bằng nghề và chuyên môn nên đã đạt được thành tích tốt về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp và chỉ xếp sau Oxbridge về mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp.

Dundee nhận được điểm số cao trong độ hài lòng của sinh viên trong những năm gần đây và có rất nhiều văn bằng của trường bao gồm việc lên kế hoạch nghề nghiệp và lựa chọn thực tập và sinh viên được nhận trang web phát triển cá nhân riêng để làm việc.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Dundee có thể tiếp đón và gặp gỡ sinh viên quốc tế ngay khi đáp máy bay tại sân bay Edinburgh cùng các gói thông tin trả lời các câu hỏi về việc ổn định vào cuộc sống mới. Nhiều sự kiện sẽ diễn ra trong năm học và Dịch Vụ Tư Vấn Quốc Tế sẽ cung cấp trợ giúp về nhiều vấn đề đa dạng - bao gồm visa - trong suốt năm học.

Các khoá học tiếng Anh trước kỳ học cũng như các bài học tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp và cung cấp các kỹ năng viết học thuật, hội thảo, nghe và ghi chú.

Xếp Hạng

 • Hạng 24 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 29 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 302 theo The QS World University Rankings 2020

Duncan of Jordanstone College of Art and Design thuộc hệ thống trường Dundee có uy tín quốc tế và giữ vững thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng tại Anh Quốc. University of Dundee thường xuyên nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới và là trường tốt nhất tại Scotland về trang thiết bị vật chất, nhà ở và hoạt động sinh viên. Các bộ môn Thiên văn học và Sinh lý học, Nha khoa và Công tác xã hội đều nằm trong top 10 các ngành học tại Anh Quốc.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Dundee đã tạo ra kỷ lục về số lượng các bài nghiên cứu ngày Khoa Học Sinh Vật Học đạt 4 sao, hoặc 'tiên phong trên thế giới' vượt lên tất cả các trường đại học tại Anh Quốc.

Nơi Ở

Nhà ở được đảm bảo cho tất cả sinh viên đăng ký trước thời hạn chót và nằm tại 4 khu ký túc nằm trong hoặc gần campus chính. Nhà trường cũng sở hữu những căn hộ trong thành phố được xây dựng hoặc cải tạo lại trong vòng 10 năm qua. Văn Phòng Nhà Ở sẽ hỗ trợ sinh viên tìm thuê nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Dundee là thành phố lớn thứ 4 tại Scotland và nằm trên bờ biển phía Đông của đất nước trên River Tay, được bao bọc xung quanh bởi những ngọn đồi và đất trang trại. Đây là nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên tại Vương quốc Anh, rẻ hơn 14% so với mức trung bình tại đây. Dundee cũng là thành phố nhiều nắng nhất tại Scotland.

Sân bay Dundee phục vụ những chuyến bay thẳng tới sân bay London City dành cho những người muốn nối chuyến từ Heathrow hoặc Gatwick. Những sân bay khác của Scotland như Glasgow, Edinburgh hoặc Aberdeen cũng có những chuyến bay quốc tế.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Sir Robert Alexander Watson-Watt (Nhà tiên phong về sóng Radar)
 • Gary Lightbody (Snow Patrol)
 • Sir James W. Black (Dược sĩ đạt giải Nobel)
 • Alan Johnston (Nhà báo của BBC)

You might also be interested in...

09 ngành học có cơ hội việc làm cao khi du học Anh Quốc

Ngoài lựa chọn ngành học theo đam mê, xu hướng, yếu tố cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cũng là một trong những lý… Read more

Du học Scotland từ những điều tốt nhất

Là một trong những quốc gia yên bình, tạo cảm giác thân thiện bởi sự mến khách, cùng với chất lượng giáo… Read more

Dundee nhận giải 'Tổ chức của năm' Lễ trao giải Giáo dục bậc cao Herald lần thứ năm

Đại học Dundee đã được vinh danh là 'Tổ chức giáo dục bậc cao của năm' tại Lễ trao giải Giáo dục bậc cao Herald lần thứ năm… Read more

Những trường đại học tốt nhất Scotland

Các trường đại học của Scotland mang lại tỉ lệ hài lòng cao nhất của sinh viên trong lĩnh vực giảng dạy tại Vương quốc Anh,… Read more

Những trường nha khoa hàng đầu Vương quốc Anh

Các suất học cho ngành Nha Khoa có giới hạn và để ứng tuyển thành công, bạn sẽ cần đạt đủ điểm trong các… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool