University of East Anglia courses and application information
University of East Anglia
University of East Anglia

Xếp Hạng

University of East Anglia Ranking

15

Địa Điểm

University of East Anglia Địa Điểm

Central England

University of East Anglia University of East Anglia

Xếp Hạng

University Ranking

15

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Norwich, England
Thành Lập 1964
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 19.5%
Nổi Tiếng Về MBA, Viết Sáng Tạo, Khoa Học Môi Trường
Chi Phí Quốc Tế £14,800-18,200
Thông Tin Chính
Địa Điểm Norwich, England
Thành Lập 1964
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 19.5%
Nổi Tiếng Về MBA, Viết Sáng Tạo, Khoa Học Môi Trường
Chi Phí Quốc Tế £14,800-18,200

Tổng Quan

University of East Anglia (UEA) có 15,000 sinh viên với hơn 3,500 sinh viên tới từ ngoài Vương quốc Anh. Trong năm 2012, nhà trường đã được xếp hạng thứ 10 trong các trường đại học tốt nhất trên thế giới và đứng thứ 3 trong các trường dưới 50 năm tuổi ở Vương quốc Anh. UEA là nhà tiên phong trong hệ thống hội thảo cho việc giảng dạy nhóm nhỏ và thường xuyên giữ vững vị trí hàng đầu về trải nghiệm sinh viên tại Vương quốc Anh.

UEA rất có tiếng trong ngành Khoa Học Xã Hội và đặc biệt là ngành Phát Triển Quốc Tế cũng như Nghệ Thuật và Nhân Học với những thế mạnh về Lịch Sử, Văn Học Anh, Nghiên Cứu Nghệ Thuật Thế Giới và Khoa Học Bảo Tàng, Nghiên Cứu Điện Ảnh và Triết Học. Khoá học Thạc Sĩ về Viết Sáng Tạo của trường cũng được công nhận khắp thế giới và đã sản xuất ra rất nhiều tác gia nổi tiếng như Ian McEwan và Kazuo Ishiguro.

Hội đồng sinh viên của nhà trường được bầu chọn là địa điểm cho sinh viên tuyệt vời nhất tại Vương quốc Anh bởi tạp chí Live trong ngành công nghiệp âm nhạc, với 50 ban nhạc có tên tuổi biểu diễn hàng năm. Các trang thiết bị thể thao, văn hoá và xã hội, bao gồm một trong những khuôn viên thể thao rộng lớn nhất tại Vương quốc Anh và Sainsbury Centre for Visual Arts nổi tiếng cũng được đặt trong campus.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đội ngũ Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế cung cấp thông tin, hỗ trợ và lời khuyên dành cho tất cả sinh viên quốc tế và gia đình của họ trong suốt thời gian học tại trường.

Cẩm nang hướng dẫn trước khi khởi hành được cung cấp bởi đội ngũ nhà ở đưa ra những thông tin hữu dụng về việc xin visa, di chuyển tới Norwich và khu trường sở. Trong tuần lễ chào mừng, Đội Ngũ Tư Vấn Sinh Viên sẽ tổ chức các chương trình định hướng và các sự kiện để cung cấp cơ hội đăng ký bạn bè người Anh thông qua chương trình UEA Friends để giúp đỡ sinh viên hoà nhập vào cuộc sống đại học.

Ngoài ra, cũng có những sự kiện xã hội và những chuyến dã ngoại trong suốt năm học và tất cả sinh viên quốc tế đều được cập nhật thông tin mới nhất thông qua danh sách email Sinh Viên Quốc Tế. Đội Ngũ Cố Vấn duy trì mối quan hệ thân thiết với các tổ chức như Bộ Nội Vụ và Hội Đồng Anh để đảm bảo những vấn đề và nhu cầu của hội đồng sinh viên quốc tế tại East Anglia được đề cập.

Xếp Hạng

 • Hạng 15 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 252 trong QS World University Rankings 2017

University of East Anglia thành lập khoá học viết sáng tạo đầu tiên tại Vương quốc Anh và nổi tiếng với những nghiên cứu khoa học môi trường độc đáo. Nhà trường nằm trong top 1% những cơ sở đào tạo bậc nâng cao trên thế giới và cũng là thành viên tiên phong của Norwich Research Park.

Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014 đã đánh giá trường vào thứ hạng 10 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu. 82% trong số đó được công nhận là "tiên phong trên thế giới" hoặc "xuất sắc quốc tế" với những cải tiến nhìn thấy được trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, y tế và khoa học xã hội.

Nơi Ở

Sinh viên quốc tế ứng tuyển kịp thời hạn sẽ được đảm bảo về nơi ở, và khoảng 1/3 trong số 3,400 phòng tại UEA mới được xây dựng cách đây chưa đầy 03 năm. Nhà trường cũng cung cấp nơi ở với giá cả bình dân tại Vương quốc Anh và chủ yếu được sắp xếp theo dạng 10 người một nhà, mỗi nhà đều có khu bếp và ăn riêng.

UEA có hơn 2,000 phòng kèm phòng tắm trong campus cũng như Làng Đại Học, đối diện lối đi chính vào trường. Có khoảng 600 phòng khác đặt gần Norfolk và Suffolk Terraces. Nhà cho thuê tư nhân trong Norfolk và ở homestay với các gia đình người Anh ở gần cũng là các lựa chọn khác.

Địa Điểm

University of East Anglia là campus đại học đặt trên hơn 121 héc ta đất công viên chỉ cách trung tâm Norwich 2 dặm. Campus mở rộng cho mọi người và được hàng nghìn người yêu vẻ đẹp của thiên nhiên và rừng thẳm và hồ Broad tới thăm mỗi năm.

Chúng ta có thể dễ dàng tới nhà trường bằng đường bộ, đường tàu hoặc máy bay. Thành phố có sân bay quốc tế Norwick và chỉ cách London 02 giờ đi tàu. Đây là trung tâm chính thu hút hàng nghìn khách tham quan mỗi tuần với các hoạt động xã hội và mua sắm. University of East Anglia được đặt tại phía Tây Nam của thành phố, chỉ cách trung tâm 15 phút và có dịch vụ xe bus chạy đều suốt ngày đêm. Sân bay Norwick có những tuyến giao thông nối tới các sân bay chính tại Vương quốc Anh và chỉ cần 10-15 phút để tới được campus của trường.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Kazuo Ishiguro (Tác giả)
 • Sir Paul Nurse (Chủ tịch Hiệp Hội Hoàng Gia, đạt giải Nobel)
 • Ian McEwan (Tác giả)
 • Matt Smith (Tác giả)

More about University of East Anglia

Các văn bằng Biên-Phiên Dịch tốt nhất Vương quốc Anh

Phiên dịch là một dạng ngôn ngữ học và là kỹ năng có nhiều sắc thái hơn bạn tưởng.…Read more

Bạn Có Quan Tâm?
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool