Thông tin và các khoá học tại University of Edinburgh Business School
Edinburgh Business School
Edinburgh Business School

Địa Điểm

Edinburgh Business School Địa Điểm

Scotland

Edinburgh Business School

Địa Điểm

Img

Scotland

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Edinburgh, Scotland
Thành Lập 1997
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Tiếp thị, Edinburgh MBA
Thông Tin Chính
Địa Điểm Edinburgh, Scotland
Thành Lập 1997
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Tiếp thị, Edinburgh MBA

Tổng Quan

University of Edinburgh Business School vẫn luôn có được truyền thống giảng dạy và nghiên cứu tuyệt vời. Nhà trường mang lại các chương trình giáo dục tại bậc đại học, cao học và dành cho người đi làm trong các ngành Tài chính & Kế toán, Kinh doanh & Phát minh, Quản lý Khoa học và Kinh tế Kinh doanh, Tiếp thị, Nghiên cứu Tổ chức và Chiến thuật & Kinh doanh Quốc tế. Tất cả những chuyên ngành này đều được giảng dạy trong toà nhà hiện đại bao gồm giảng đường, nhiều phòng họp, phòng suite, quán cà phê và rất nhiều không gian cho sinh viên và giảng viên.

Nhà trường được 3 lần chứng nhận từ AMBA, AACSB và EQUIS và bộ phận sinh viên quốc tế đại diện cho gần 100 quốc gia, khuyến khích ý tưởng tới từ mọi nền văn hoá và xã hội.

Edinburgh MBA

Chương trình Edinburgh MBA chuẩn bị cho những nhà quản lý tương lai có thể mang lại sự dẫn dắt có chiến thuật cần có trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh, luôn biến đổi, không chắc chắn và phức tạp. Có 2 chương trình kéo dài 12 tháng, một trong số đó mang lại cơ hội du học. Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình Executive MBA kéo dài 27 tháng.

Xếp Hạng

  • Hạng 77 trong bảng xếp hạng MBA năm 2017 của Economist
  • Hạng 35 trong bảng xếp hạng thế giới cho các chương trình MSc ngành Tài Chính năm 2017 của Financial Times
  • Chương trình Edinburgh MBA được xếp ở hạng 73 trên thế giới trong Top 100 các chương trình MBA năm 2018 của Financial Times

Nơi Ở

University of Edinburgh tổ chức dịch vụ nhà ở vào đầu mỗi năm học, giúp đỡ những sinh viên có nhu cầu tìm nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Edinburgh là thủ đô của Scotland, và là di sản thế giới. Đây là một trong những thành phố xanh và có kiến trúc đẹp nhất tại Châu Âu và vẻ đẹp cũng như uy tín trong ngành Khoa Học có từ thế kỷ 18 đã giúp thành phố này có được tên gọi "Athens của phía Bắc". Từ năm 2001, Edinburgh thường xuyên được bầu chọn là "Thành phố Anh Quốc được ưa thích nhất" bởi bạn đọc của Observer, Conde Naste (Giải Thành Phố Tốt Nhất năm 2010) và Guardian.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool