Thông tin Đại học Edinburgh: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Edinburgh
University of Edinburgh

Xếp Hạng

University of Edinburgh Ranking

25

Địa Điểm

University of Edinburgh Địa Điểm

Scotland

University of Edinburgh

Xếp Hạng

University Ranking

25

Địa Điểm

Img

Scotland

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Edinburgh, Scotland
Thành Lập 1583
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 27.3%
Nổi Tiếng Về MBA, Y học Thú y, Kỹ Thuật
Chi Phí Quốc Tế £18,800-24,600
Thông Tin Chính
Địa Điểm Edinburgh, Scotland
Thành Lập 1583
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 27.3%
Nổi Tiếng Về MBA, Y học Thú y, Kỹ Thuật
Chi Phí Quốc Tế £18,800-24,600

Tổng Quan

University of Edinburgh là trung tâm nghiên cứu và giảng dạy lừng danh tại Scotland và được thành lập năm 1583 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Anh Quốc. Nhà trường thuộc nhóm các trường đại học danh tiếng và lớn nhất trên thế giới và hiện xếp hạng 19 trong Bảng Xếp Hạng Đại Học Thế Giới của QS.

Trường bao gồm tổng số 22 trường với 27,500 sinh viên trong đó là 6,000 sinh viên quốc tế. Về thành tích học tập, Edinburgh giữ vững danh tiếng về ngành Y học và Khoa học, là nơi sản sinh ra nhiều phát minh và sáng kiến như thuốc gây mê, kháng sinh và điện thoại. Nhà trường cũng có Khoa Văn Học Anh lâu đời nhất tại Anh Quốc và đạt điểm cao về ngành Nhân văn.

The Royal (Dick) School of Veterinary Studies

Trường Thú y, Royal (Dick) School of Veterinary Studies, hiện được xếp hạng nhất trong lĩnh vực Khoa học Thú y theo The Guardian’s University Guide 2018 và được chứng nhận đầy đủ cho 7 năm tới từ những hội đồng giáo dục quốc tế chính. Chứng nhận công nhận chương trình giáo dục vững mạnh với cam kết mang lại trải nghiệm sinh viên tuyệt vời.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế có nhiều chương trình và chi nhánh để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Khoá học Tiếng Anh Tích Hợp Trong Mục Đích Học Tập kết hợp lớp tiếng Anh trước kỳ học với bằng cao học. Trung Tâm Sinh Viên Quốc Tế tổ chức nhiều sự kiện và cung cấp địa điểm tập hợp cho những vấn đề quốc tế.

Dịch vụ tiếp đón tại sân bay Edinburgh vào cuối tuần trong tháng Chín và tháng Giêng dành cho sinh viên quốc tế và tại dịch vụ Đời Sống Cư Dân sẽ đảm bảo cho việc tổ chức các sự kiện và sự kiện xã hội để giúp sinh viên mới hoà nhập với cuộc sống tại trường và tại thành phố.

2 chương trình, International Buddy Scheme và Hospitality Scheme, cho phép sinh viên quốc tế tìm hiểu cư dân địa phương và các sinh viên đang theo học tại trường để giúp ổn định và trải nghiệm nhiều hơn văn hoá của thành phố và nhà trường.

Xếp Hạng

 • Hạng 25 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 25 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 30 theo QS World University Rankings 2020
 • Hạng 30 theo The Times Higher Education World University Rankings 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 83% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. Các lĩnh vực Nông Nghiệp, Thú Y, Khoa Học Thực Phẩm và Kỹ Thuật Phổ Thông vượt trội hơn hẳn.

Nơi Ở

Tất cả sinh viên năm đầu đến từ ngoài Edinburgh đều được đảm bảo về chỗ ở trong trường. Nơi ở nằm tại 25 khu vực, tất cả đều trong khoảng cách đi bộ hoặc xe bus ngắn tới trung tâm của Edinburgh. 1,900 phòng tại Pollock Hall cách trung tâm thành phố 2km. Các phòng này có lựa chọn phòng tắm riêng, phòng tiêu chuẩn hoặc ở chung. Các phòng tự phục vụ có tại các ký túc xá và căn hộ nằm xung quanh thành phố, thường chứa được tối đa 6 người mỗi căn.

University of Edinburgh điều hành dịch vụ tư vấn nhà ở vào đầu mỗi năm học để giúp sinh viên tìm kiếm nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Edinburgh là thủ đô của Scotland và nằm trong danh sách các khu di sản thế giới. Nơi đây được coi là một trong những thành phố xanh nhất và có kiến trúc đẹp nhất tại châu Âu và vẻ đẹp và danh tiếng trong lĩnh vực Khoa Học từ thế kỷ 18 đã tạo nên tên gọi thân mật "Athens của phía Bắc". University of Edinburgh đóng góp vai trò quan trọng trong thành phố với khung cảnh sinh động của mình.

Từ năm 2001, Edinburgh thường xuyên là "thành phố ưa thích của Vương quốc Anh" do người đọc Observer, Conde Naste (đạt giải Thành Phố Tuyệt Vời Nhất năm 2010) và Guardian bầu chọn. Hệ thống đường bộ, đường tàu và bay ưu tú cho phép Edinburgh kết nối với nhiều thành phố lớn tại Vương quốc Anh và xa hơn.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Charles Darwin (Nhà tự nhiên học)
 • Sir Arthur Conan Doyle (Tác giả)
 • David Hume (Triết học gia)
 • Alexander Graham Bell (Nhà phát minh ra điện thoại)
 • James Wilson, John Witherspoon và Benjamin Rush (Các bên ký kết Tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ)
 • Chris Hoy (Vận động viên xe đạp 3 lần đạt huy chương vàng)

You might also be interested in...

Đại học Oxford được vinh danh là 'Đại học tốt nhất trên thế giới'

Đại học Oxford được vinh danh là 'Đại học tốt nhất trên thế giới' năm thứ tư liên tiếp trong bảng xếp hạng của Times Higher Education… Read more

Cambridge đạt hạng 3 trong bảng xếp hạng chất lượng đại học toàn thế giới năm 2019

Đại học Cambridge là trường tốt nhất tại Anh Quốc và được xếp hạng ba trong bảng xếp hạng chất lượng đại học toàn thế giới năm… Read more

Oxford đứng hạng thứ 4 trường đại học tốt nhất trên thế giới trong bảng xếp hạng QS 2020

Bảng xếp hạng QS World University 2020 vừa công bố ngày hôm nay, với 84 trường đại học Vương quốc Anh xuất hiện trong top 1.000. Read more

Top 10 trường đại học có tinh thần sức khỏe tốt nhất Anh Quốc được công bố

Theo một nghiên cứu mới đại học Nottingham được cho là trường đại học có tinh thần sức khỏe tốt nhất Anh Quốc. Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool